Sự phát triển
của bé

Kết quả cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc” Đợt 7 – Tuần 7 (18/8 – 24/8)

Tuần 7 của cuộc thi video "Phút Giây Hạnh Phúc" đã khép lại. Kết quả video đạt giải thuộc về nick Trịnh Bảo Trọng

Với clip dự thi mang tên Bảo Ngọc 16 tháng biết phụ mẹ lau nhà, clip đã nhận được lượt bình chọn bao gồm tổng bình luận 543, like FB 3.400 và chấm giải nội dung từ BTC. Đoạn clip với độ dài 1 phút 10 giây ghi lại hành động đáng yêu của bé Bảo Ngọc đã nhận được sự đồng tình từ BTC. Cùng lời nhắn gởi đầy tự hào và thương yêu từ mẹ Bảo Trọng rằng: “Mới đó thôi mà Bảo Ngọc của mẹ đã 16 tháng rồi. Mẹ nhớ rõ lắm ngày con còn bé xíu trong nôi, bệnh tật cứ đeo bám lấy con, mọi vất vả đều dồn hết lên vai mẹ. Mẹ xót xa những khi con bệnh, nóng sốt liên hồi, mũi thở không ra hơi. Những đêm đó, Mẹ dường như không ngủ, cho con tựa vào lòng để con có giấc ngủ ngon hơn. Nhanh thật đó, giờ con đã 16 tháng, biết giúp mẹ lau nhà. Tuy chỉ làm cho vui nhưng mẹ hạnh phúc biết nhường nào vì con đã lớn đã hiểu được công việc của mẹ, có ý giúp mẹ. Mẹ yêu con,con gái à.”

Giải tuần là quà tặng bao gồm 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 1triệu VNĐ và 1 thẻ VP Lady Debit Master Card trị giá 500,000VNĐ (gồm 200.000 đồng tiền mặt, 300.000 đồng phí mở thẻ và phí thường niên)

Thay mặt BTC, Ad gởi lời chúc mừng đến mẹ & bé Bảo Ngọc. Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email và thông báo bằng điện thoại. Nếu các mẹ vẫn chưa may mắn đoạt giải tuần 7 – đợt  7 vẫn có thể tiếp tục đăng kí dự thi các tuần tiếp theo diễn ra đến hết ngày 5/10/2014 và rinh quà!

Các mẹ không may mắn đạt giải tuần này vẫn có thể tiếp tục kêu gọi bình chọn cho video dự thi của mình để có cơ hội lọt vào vòng chung kết.

Xem thêm thể lệ chi tiết và đăng kí tham gia tại đây: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/the-le-chi-tiet-cuoc-thi-video-phut-giay-hanh-phuc

Xem toàn bộ video dự thi tại đây: https://www.marrybaby.vn/hoi-nhom-cong-dong/phut-giay-hanh-phuc/

Hãy cùng Marrybaby.vn tôn vinh những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ thơ qua cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc”các mẹ nhé!

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 14.115
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT