Sự phát triển
của bé

Kết quả cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc” Đợt 7 – Tuần 7 (18/8 – 24/8)

Tuần 7 của cuộc thi video "Phút Giây Hạnh Phúc" đã khép lại. Kết quả video đạt giải thuộc về nick Trịnh Bảo Trọng

Với clip dự thi mang tên Bảo Ngọc 16 tháng biết phụ mẹ lau nhà, clip đã nhận được lượt bình chọn bao gồm tổng bình luận 543, like FB 3.400 và chấm giải nội dung từ BTC. Đoạn clip với độ dài 1 phút 10 giây ghi lại hành động đáng yêu của bé Bảo Ngọc đã nhận được sự đồng tình từ BTC. Cùng lời nhắn gởi đầy tự hào và thương yêu từ mẹ Bảo Trọng rằng: “Mới đó thôi mà Bảo Ngọc của mẹ đã 16 tháng rồi. Mẹ nhớ rõ lắm ngày con còn bé xíu trong nôi, bệnh tật cứ đeo bám lấy con, mọi vất vả đều dồn hết lên vai mẹ. Mẹ xót xa những khi con bệnh, nóng sốt liên hồi, mũi thở không ra hơi. Những đêm đó, Mẹ dường như không ngủ, cho con tựa vào lòng để con có giấc ngủ ngon hơn. Nhanh thật đó, giờ con đã 16 tháng, biết giúp mẹ lau nhà. Tuy chỉ làm cho vui nhưng mẹ hạnh phúc biết nhường nào vì con đã lớn đã hiểu được công việc của mẹ, có ý giúp mẹ. Mẹ yêu con,con gái à.”

Giải tuần là quà tặng bao gồm 1 voucher bộ chăn ra Hello Kitty, Doraemon May Sông Hồng trị giá 1triệu VNĐ và 1 thẻ VP Lady Debit Master Card trị giá 500,000VNĐ (gồm 200.000 đồng tiền mặt, 300.000 đồng phí mở thẻ và phí thường niên)

Thay mặt BTC, Ad gởi lời chúc mừng đến mẹ & bé Bảo Ngọc. Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email và thông báo bằng điện thoại. Nếu các mẹ vẫn chưa may mắn đoạt giải tuần 7 – đợt  7 vẫn có thể tiếp tục đăng kí dự thi các tuần tiếp theo diễn ra đến hết ngày 5/10/2014 và rinh quà!

Các mẹ không may mắn đạt giải tuần này vẫn có thể tiếp tục kêu gọi bình chọn cho video dự thi của mình để có cơ hội lọt vào vòng chung kết.

Xem thêm thể lệ chi tiết và đăng kí tham gia tại đây: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/the-le-chi-tiet-cuoc-thi-video-phut-giay-hanh-phuc

Xem toàn bộ video dự thi tại đây: https://www.marrybaby.vn/hoi-nhom-cong-dong/phut-giay-hanh-phuc/

Hãy cùng Marrybaby.vn tôn vinh những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ thơ qua cuộc thi video “Phút Giây Hạnh Phúc”các mẹ nhé!

Quảng cáo
Giải pháp hạn chế mùi cơ thể trong thai kỳ

Giải pháp hạn chế mùi cơ thể trong thai kỳ Lăn nách không mùi giúp giải quyết triệt để mùi hôi nách trong và sau thai kỳ.

Video mới nhất

Xem thêm
Bảo vệ da bé trong mùa hè (QC)

Nên cho bé uống nhiều nước và thường xuyên kiểm tra các vùng da kín như bẹn, nách, cổ , kẽ ngón tay, ngón chân của bé để phát hiện sớm các bệnh về da như viêm loét da, mụn ngứa… và chữa trị kịp thời.

4 gợi ý thời trang Hè cực chất cho bé

Lượt xem: 82.764
Đăng ngày: 19/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT