Sự phát triển
của bé

Hội thảo Đắc nhân tâm dành cho những ai làm cha mẹ

Phụ huynh có con từ 8 tuổi trở lên sẽ học được cách áp dụng 9 nguyên tắc vàng trong giao tiếp để ứng xử thành công với con cái của mình.

Đến với buổi hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm của chuyên gia về các nguyên tắc ứng xử giao tiếp với con được đúc kết từ hơn 100 năm qua của Dale Carnegie; cách khuyến khích công bằng giúp trẻ gắn bó với cha mẹ, ý thức chủ động và tự tin lớn lên trong không khí đầm ấm của gia đình.

Hội thảo xoay quanh các vấn đề mâu thuẫn thường gặp trong mối quan hệ cha mẹ – con cái, hành vi của con trong gia đình và ngoài xã hội:

* Cha mẹ phải xử trí thế nào khi con thường phạm phải những lỗi lầm không đáng có

* Liệu cha mẹ đã thực sự thương yêu đúng cách, gần gũi thấu hiểu và quan tâm phát triển toàn diện cho con

* Làm sao để lắng nghe, chia sẻ, đồng hành cùng con như một người bạn thân thiết và giúp con phát huy tối đa tiềm năng

dac nhan tam 1

Các phụ huynh sẽ làm quen, chia sẻ với nhau về những mong muốn phát triển dành cho con cái, cũng như những phương pháp nuôi dạy con đang được áp dụng tại gia đình mình, từ đó học hỏi thêm từ các anh chị phụ huynh khác.

  • Thời gian: Phụ huynh có thể lựa chọn 8h30 – 12h hoặc 14h – 17h30 ngày 20/7/2014
  • Địa điểm: Lầu 3, số 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Miễn phí tham dự

Bạn muốn tham gia hội thảo vui lòng điền thông tin tại đây. Chuyên viên tư vấn của chương trình sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu rõ hơn những mong muốn cụ thể của bạn dành cho con mình, từ đó phản hồi đến chuyên gia huấn luyện để có thể hỗ trợ  bạn tốt hơn.

Vì số lượng tham dự chương trình có hạn nên Ban tổ chức ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm. Trước khi diễn ra chương trình 3 ngày, Ban tổ chức sẽ gửi thư mời đến các bạn tham gia hội thảo.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Ban tổ chức để được giải đáp:

  • Điện thoại: (08-3910 5055) – Ext:143, Ms. Nhung
  • Email: consultant@gennext.vn

MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 14.115
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT