Sự phát triển
của bé

Học miễn phí, "cấp bằng" phù thủy thật tại "học viện" Baby & School Day

Thế Giới Phù Thủy "nguyên chất" mà các bé thường tưởng tượng chắc sẽ có bà phủy thủy xấu xa cưỡi chổi làm hại mọi người. Đó là chuyện của thời xa xưa rồi. Nay, tại Baby & Schoo Day, thế giới đã đảo lộn, phù thủy là công chúa, hoàng tử cơ!

Baby & School Day Hà Nội 2018 – Thế Giới Phù Thủy chắc chắn là “học viện” hoành tráng có 1-0-2 trên Trái Đất các bé có thể đảo lộn thế giới theo cách riêng của mình. Thật khó có thể chấp nhận với người lớn, nhưng với trẻ con thì mọi chuyện có thể xảy ra.

Rực rỡ tháng năm tuổi thơ của con tại sao khép kín trong khuôn khổ học hành hay khu vui chơi trong các trung tâm thương mại, hãy cho bé thỏa sức tưởng tưởng với 2 buổi học miễn phí cùng Thế Giới Phù Thủy. Ngôi trường đặc biệt này là nơi tập hợp những phù thủy nhí siêu đáng yêu và tài năng nhất quả đất.

Phù thủy đâu cứ hẳn là xấu xí, quỷ ma, mặc đồ đen, mũi nhọn hoắt, cưỡi cây chổi cười “ha ha” bay trên mái nhà. Năm 2018 rồi, phù thủy trong mắt “người ta” ít ra cũng mặc váy Eo-xà chỉ tay “Úm-ba-la” ra bao đồ chơi, kẹo, bánh,…

Học miễn phí chất như học “5 sao”

Đừng nghĩ rằng cái gì miễn phí cũng chẳng ra sao nhé! Cứ thử nghía qua thời khóa biểu những lớp học tại Thế Giới Phù Thủy Baby & School Day xem, đảm bảo phụ huynh và các bé sẽ mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lớp học phép thuật 

Nơi các học viên được đào tạo và thực hành để trở thành phù thủy thực thụ theo cách riêng của mình. Những môn học siêu đẳng chỉ có tại “Lớp học phép thuật” dành riêng cho phù thủy nhí:

  • Núi lửa phun trào từ giấm và banking soda
  • Pha chế thức uống/ nước chanh ma thuật
  • Chế thuốc thần từ đũa phép làm đổi màu nước
  • Vẽ tranh thần bí
  • Tạo ngọn lửa phép thuật
  • Tên lửa bay bằng không khí
  • Ngọn lửa phù thủy
  • Bàn tay cháy

thế giới phù thủy 1

Cooking class

Có ai tưởng tượng được bếp ăn của các phù thủy sẽ như thế nào không? Phù thủy sẽ ăn những gì nhỉ? Tới ngay lớp học Cooking class của Thế Giới Phù Thủy để xem phù thủy nhí sẽ tổ tài như thế nào nhé!

thế giới phù thủy 5

Phù thủy thông thái 

Con làm phù thủy – mẹ nhà thông thái chọn trường cho con. Những ngôi trường kỹ năng có mặt tại Baby & School Day sẽ “bung lụa” hết cỡ để các bé có thể thỏa sức chơi hết mình mà vẫn “lãnh ngộ” mọi “tuyệt chiêu học thức”.

thế giới phù thủy 4

Phù thủy fashion show

Các phù thủy nhí hóa thân sành điệu trong chương trình thời trang do “học viện” phép thuật có 1-0-2 tổ chức. Sàn catwalk Baby & School Day mùa Hè này chắc chắn không chỉ là nơi để bé khoe tài năng mà còn để học hỏi sự tự tin “thần sầu” trên sàn diễn.

thế giới phù thủy 2

Dạ hội phù thủy 

Dạ hội phù thủy quy tụ dàn phù thủy chất phát ngất từ các tiết mục đỉnh cao được tuyển chọn từ các vòng thi xuất sắc cùng tranh tài trong đêm chung kết.

thế giới phù thủy 3

Úm ba la chơi thả gia

Phù thủy đã học được phép thuật thì phải trổ tài thực hành siêu đẳng tại khu trò chơi của Thế Giới Phù Thủy. Vượt qua được mê cung này bé mới có thể được “cấp bằng” tốt nghiệm từ học viện Baby & School Day.

thế giới phù thủy 9

Mê cung trò chơi dành cho phù thủy nhí tha hồ tỏa sáng

thế giới phù thủy 10

Thông tin sự kiện

Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngày hội mang lại cho các bé cơ hội bộc lộ tài năng và giành nhiều phần thưởng giá trị.

Đăng ký cho bé tham gia tại đây:https://www.marrybaby.vn/babyschooday/

Thời gian: Ngày 30-6 & 1-7-2018

Địa điểm: Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT