Sự phát triển
của bé

Hạnh phúc mà Quốc Nghiệp giấu riêng tại Britain's Got Talent

Ngay trước thềm đem chung kết Britain's Got Talent, nghệ sĩ xiếc toàn năng Quốc Nghiệp bất ngờ chia sẻ tin vui bấy lâu giấu riêng mình với người hâm mộ.

Sau khi được phát sóng, phần thi ngoạn mục của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent vào rạng sáng nay đã khiến khán giả trong và ngoài nước vô cùng phấn khích. Niềm vui vỡ òa sau khi cả hai bước qua trở ngại cối cùng rất “thót tim”.

Vinh quang cũng đã có, chiến thắng chính mình cũng đã được nhưng điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả chính là đoạn tin nhắn đầy tình cảm giữa Quốc Nghiệp và vợ – nữ ca sĩ Ngọc Mai sau những giờ phút nghẹt thở. Vợ chồng nam nghệ sĩ chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ 2 chào đời.

quốc nghiệp 2

Tin nhắn đặc biệt của hai vợ chồng sau trận chung kết nghẹt thở

Quốc Nghiệp đã vô tình tiết lộ em bé mới tên A Pía đang nằm trong bụng mẹ qua đoạn tin nhắn: “Anh yêu em. Pà Pá yêu Hùng Tâm đó nha. Yêu luôn A Pía trong bụng luôn nha.”

Năm 2017, Quốc cơ và Quốc Nghiệp cùng chào đón sự ra đời của hai bé trai. Việc Quốc Nghiệp có thêm em bé nữa sau thành công rực rỡ tại Britain’s Got Talent 2018 thực sự là niềm vui nhân gấp bội cho chính anh và người yêu mến tài năng của anh.

quốc nghiệp 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quốc Nghiệp sắp chào đón thêm thành viên mới

Bà xã của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã đăng tải dòng trạng thái “thở phào” nhẹ nhõm sau khi phần thi của chồng và anh trai Quốc Cơ đã hoàn thành xuất sắc.

Ngọc Mai xúc động chia sẻ: “Đến giờ mới thở được sau một ngày không thể liên lạc! Cám ơn các anh chị em đã truyền tin trong lặng thầm và hợp lực cầu nguyện giúp Ngọc Mai bất kể tôn giáo và đức tin nào! Đa tạ ơn trên đã thương gia đình nhỏ bé của con!”

Quảng cáo
Điều trị “viêm cánh” sau sinh sai lầm ảnh hưởng mẹ&bé

Điều trị “viêm cánh” sau sinh sai lầm ảnh hưởng mẹ&bé Điều trị hôi nách sau sinh sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé, nên không thể xem thường.

Video mới nhất

Xem thêm
\"Cứu\" con khỏi nguy cơ chậm phát triển (QC)

Tuy mỗi đứa trẻ có một nhịp điệu phát triển riêng, bạn vẫn có thể theo dõi các dấu mốc quan trọng để biết con mình liệu có đang lỡ nhịp so với các bạn đồng trang lứa. Với vai trò quan trọng của một bậc cha mẹ, bạn cần biết khi nào nên chờ đợi và khi nào cần ra tay can thiệp vào sự phát triển đó.

Lợi ích bất ngờ khi giúp con phát triển trí tưởng tượng

Lượt xem: 1
Đăng ngày: 25/06/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT