Sự phát triển
của bé

Vừa đón bé chào đời, bác sĩ gọi ngay bố đến chụp khoảnh khắc đặc biệt

Được chụp lại khoảnh khắc trẻ sơ sinh chào đời là niềm hạnh phúc của người làm bố. Đặc biệt với những ca sinh hiếm có, tỷ lệ 1/80.000 như cô bé Annabelle Burow dưới đây lại càng đặc biệt.

Không giống như những trẻ sơ sinh sinh bọc điều – dù đã chào đời nhưng em bé vẫn nằm gọn trong túi nước ối chưa vỡ của người mẹ, em bé sinh ra cùng màng ối chỉ bị phủ đầu và mặt bởi một phần của túi ối. Điểm giống nhau duy nhất chính là sự hiếm có, chỉ có 1/80.000 ca sinh xuất hiện điều này.

Theo quan niệm của phương Đông, sinh bọc điều nay sinh cùng màng ối là dấu hiệu của sự may mắn, sướng từ trong trứng nước, say này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Thực hư chưa được kiểm chứng rõ ràng nhưng rất may mắn những đứa trẻ này luôn lớn lên khỏe mạnh.

trẻ sơ sinh 4

Annabelle Burow ra đời trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ

Lý giải về điều này các bác sĩ cho biết màng ối là vô hại và sẽ được các y tá bóc ra ngay sau khi bé chào đời. Trường hợp của cô bé Annabelle Burow được sinh vào lúc 8 giờ 5 phút sáng ngày 21/2/2018 tại New Orleans, Mỹ là một ví dụ cụ thể. Cả gia đình của Annabelle đã vô cùng bất ngờ khi thấy con chào đời một cách kỳ diệu như vậy.

trẻ sơ sinh

Ngay khi các bác sĩ đưa Annabelle ra ngoài, bố của cô bé đã vô cùng bối rối

Lần đầu nhìn thấy con, bố mẹ của Annabelle đã rất bối rối vì cô bé không giống với anh trai đầu lòng sinh 17 tháng trước. Thậm chí, khi nhìn vào khuôn mặt con họ còn có chút sợ hãi, không biết điều gì đang xảy ra. Liệu rằng có sự bất hợp lý không?

trẻ sơ sinh 1 1

trẻ sơ sinh 2

Nhưng khi nhận được lời động viên của bác sĩ, ông bố trẻ nhanh chóng chụp ảnh cô con gái

Tìm kiếm câu trả lời, anh đã được bác sĩ gợi ý phải mau chóng chụp ảnh lại, đây là khoảnh khắc diệu kỳ và hiếm có trong hàng chục ngàn ca sinh nở. Và bố của Annabelle đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc hiếm thấy này.

Mẹ của Annabelle có chia sẻ rằng, bản thân cô cũng không biết được là con sẽ chào đời cùng màng thóp bởi tấm màng mỏng này thường bị vỡ trong quá trình sinh nên trường hợp này vô cùng hiếm gặp: “Tôi thấy thật tuyệt bởi dù cho con chào đời bằng cách nào, sinh mổ hay sinh thường, thì con cũng vẫn là một đứa trẻ xinh đẹp!”.

trẻ sơ sinh 3

trẻ sơ sinh 5

Khi được thông báo đây là ca sinh đặc biệt, cả gia đình đã rất ngạc nhiên và quan trọng hơn cả Annabelle Burow xinh xắn đáng yêu.

Ông bố chia sẻ: “Tôi không biết đây lại là 1 ca sinh đặc biệt trong số 80.000 ca. Chúng tôi vô cùng kinh ngạc và không thể nói bất cứ điều gì”.

Trên trang Instagram cá nhân, mẹ của Annabell đã viết rằng: “Những đứa con là niềm hạnh phúc, là một món quà và là một điều kỳ diệu vĩnh hằng”.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT