Sự phát triển
của bé

Điều trị viêm da cơ địa tại Pháp miễn phí 100%: Cơ hội có một không hai!

Phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu Trung Ương tại Hà Nội và Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, thương hiệu Eau Thermale Avène (Pháp) tổ chức chương trình “Hướng dẫn chăm sóc da trong viêm da cơ địa và tài trợ điều trị tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp năm 2017”. Khi tham gia chương trình, mẹ và bé không chỉ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị, mà còn có cơ hội được Eau Thermale Avène tài trợ 100% chuyến đi điều trị viêm da cơ địa bằng liệu pháp nước khoáng thiên nhiên tại Pháp.

Viêm da cơ địa, hay chàm thể tạng, là bệnh da mãn tính tưởng chừng ít nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như đời sống sinh hoạt của bé và cả gia đình. Bé bị viêm da cơ địa thường xuyên bị thương tổn trên da, viêm tấy, bong da, khô sần, kèm theo ngứa ngáy… từ đó ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, tâm lý cũng như sức khỏe của bé.  Nhìn thấy con chịu đựng những cơn ngứa dai dẳng, những đợt viêm da tái đi tái lại nhiều lần, hẳn mẹ nào cũng sẽ “đứng ngồi không yên” vì lo lắng và cảm thấy xót xa.

Em bé bị viêm da cơ địa

Thấu hiểu được tâm tư cùng những nỗi lo của mẹ, thương hiệu Eau Thermale Avène trực thuộc hãng dược phẩm Pierre Fabre (Pháp), chuyên gia hàng đầu thế giới về chăm sóc làn da nhạy cảm và các bệnh da mãn tính tổ chức chương trình Hướng dẫn chăm sóc da trong viêm da cơ địa và tài trợ điều trị tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – Pháp năm 2017. Vừa giúp các bậc phụ huynh cái nhìn thấu đáo hơn về bệnh viêm da cơ địa, Eau Thermale Avène vừa mong có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các bé và gia đình trong hành trình tìm lại làn da lành lặn cho bé và chung sống hòa bình với bệnh.

Đây không phải chương trình lần đầu tiên của Eau Thermale Avène. Đầu năm 2016, Eau Thermale Avène đã tài trợ hoàn toàn chi phí cho bệnh nhi đầu tiên từ Việt Nam sang Pháp chữa viêm da cơ địa bằng liệu pháp nước khoáng Avène thiên nhiên với kết quả đạt được rất khả quan: giảm hơn 70% các triệu chứng khô ngứa và viêm da. Tiếp nối thành công đã đạt được, năm 2017, Eau Thermale Avène sẽ tiếp tục tài trợ toàn bộ chi phí cho một cặp mẹ con khác trong chuyến đi Pháp để điều trị viêm da cơ địa tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène.

Bằng cách chia sẻ với Eau Thermale Avène câu chuyện của con mình, bạn sẽ có cơ hội giúp con thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm da cơ địa, cơ hội có được những kiến thức vô giá cũng như những kỉ niệm ấm áp bên con trẻ tại Trung tâm thủy liệu pháp Avène – miền Nam nước Pháp xinh đẹp.

Và rất nhiều những lợi ích khác…

Bên cạnh cơ hội được tài trợ 100% trị liệu viêm da cơ địa tại Pháp, Eau Thermale Avène còn mang lại cho mẹ rất nhiều cơ hội để có thể chăm sóc da và điều trị viêm da cơ địa cho bé một cách tốt nhất:

– Tham gia Câu lạc bộ bệnh nhân Viêm da cơ địa dưới sự tư vấn của các bác sĩ da liễu uy tín. Tại đây, mẹ có thể học hỏi kinh nghiệm chăm sóc con từ các chuyên gia của Trung tâm Thủy liệu pháp Avène và giao lưu với cộng đồng các mẹ có con bị viêm da cơ địa.

– Được khám bệnh miễn phí cho bé tại Bệnh viện Da Liễu Trung Ương tại Hà Nội và BV Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

– Trải nghiệm sản phẩm dùng thử chuyên biệt dành cho viêm da cơ địa XeraCalm A.D Lipid Replenishing Cream

Cơ hội có một không hai, mẹ đừng bỏ lỡ nhé! Đăng ký và tham gia chương trình tại đây

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT