Sự phát triển
của bé

Cuộc thi ảnh: Jo - Ấm áp như cái ôm của mẹ, nhận nhiều quà hấp dẫn

Thay ảnh mùa đông đáng yêu của bé, nhận ngay một năm sử dụng bỉm miễn phí và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Các bố mẹ đã sẵn sàng chưa? 

Vào những ngày gió đông lạnh giá, chỉ cần một cái ôm yêu thương, mặc thêm áo ấm, đôi tất nhỏ xinh hay một loại bỉm khô thoáng thấm hút tốt,… lại là cách tuyệt vời nhất để mẹ chăm sóc con yêu mình rồi đấy.

Là bố mẹ ai chả thích khoe con. Con chính là niềm vui, niềm tự hào và nguồn động lực của bố mẹ. Lại càng tuyệt vời hơn khi vừa được “khoe con” lại còn được nhận quà đầy hấp dẫn để chăm sóc cho bé cưng tốt hơn phải không các bố mẹ?

Mong muốn truyền đi thông điệp về tình cảm yêu thương gia đình, ý nghĩa của những chiếc ôm trong ngày lạnh giá. Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt Sing với nhãn hàng bỉm Jo và Newis tổ chức cuộc thi ảnh “Ấm áp như cái ôm của mẹ”.

Hy vọng rằng, những chiếc bỉm mềm mịn như bông, khô thoáng thấm hút thần kỳ sẽ đem lại những chăm sóc ấm áp cho bé yêu trong mùa đông này.

Chỉ cần cập nhật ảnh đại diện là hình ảnh bé yêu trong mùa đông hoặc hình ảnh bố mẹ yêu thương chăm sóc con với khung có sẵn của bỉm Jo, bố mẹ vừa có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên con yêu lại còn có cơ hội nhận những phần quà hết sức tuyệt vời như:

  • 1 Giải nhất: 2.000.000 đồng + 1 năm sử dụng bỉm Jo miễn phí ( mỗi tháng 1 bịch bỉm đại)
  • 2 Giải nhì: 1.000.000 đồng cùng 3 tháng sử dụng bỉm Jo miễn phí (mỗi tháng 1 bịch bỉm đại)
  • 3 Giải ba: 3 tháng sử dụng bỉm Jo miễn phí ( mỗi tháng 1 bịch bỉm đại)

Đặc biệt cuộc thi diễn ra đúng vào dịp lễ giáng sinh nên bỉm Jo còn dành tặng 15 phần quà bí mật do chính ông già Noel trao tặng tận nhà cho các bé yêu nữa đó. Thật hấp dẫn phải không các mẹ?

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 29-11 đến 20-12-2017

Các mẹ truy cập fanpage của Jo Viet Nam để tham khảo thể lệ và tham gia cuộc thi ngay tại đây nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.538
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT