Sự phát triển
của bé

Công nương Kate quyết định sẽ hạ sinh con thứ 3 tại nhà

Công nương Kate và chồng vừa đưa ra một quyết định khá "sốc". Đó chính là việc sẽ hạ sinh thiên thần thứ 3 tại nhà, nơi hai vợ chồng sinh sống vì không muốn cả nước Anh lo lắng, giới truyền thông tốn thời gian chờ đợi trước cổng bệnh viện.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng công nương Kate và Hoàng gia Anh không tiết lộ giới tính em bé. Thông tin mới nhất rò rỉ từ từ Express chính là Kate đã chia sẻ với William mong muốn được sinh con tại Điện Kensington hoặc trong khuôn viên Sandringham, nơi vợ chồng cô đang ở, và được chồng hoàn toàn ủng hộ.

công nương kate

Hai lần mang thai trước công nương Kate đều sinh tại bệnh viện St Mary’s ở London

“Cuối cùng, họ đã đồng ý rằng sinh con tại nhà sẽ tránh được tình trạng người ra vào nhiều lần trong ngày như cô ấy sinh con ở bệnh viện trước kia. Họ lo lắng về sự hỗn loạn mà họ gây ra như hai lần sinh nở trước đây, khi hàng trăm người dân và đại diện của báo giới cắm chốt bên ngoài bệnh viện suốt nhiều ngày để săn tin. Vì thế, nếu có thể họ mong muốn không để tình trạng này lặp lại lần nữa”, nguồn tin tiết lộ với Express.

Đây có thể là một cú “sốc” với nhiều người bởi từ trước đến nay các hoàng tử và công chúa luôn được lựa chọn sinh tại các bệnh viện. Hai con lớn của William – Kate, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, đều chào đời tại bệnh viện St Mary’s ở London.

Công nương sinh con là sự kiện đáng chờ đợi đối với truyền thông và người dân Anh. Vì vậy, cả hai lần mọi người đều cắm trại bên ngoài từ trước đó nhiều ngày. Cặp vợ chồng hoàng gia đều cho rằng điều này thật không công bằng với các bệnh nhân khác đang điều trị tại St Mary’s cũng như người thân của họ. Theo dự kiến, con thứ ba của vợ chồng Kate sẽ chào đời vào tháng 4 này.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT