Sự phát triển
của bé

Con gái lớn đi học mẫu giáo, ông chủ Facebook lập tức viết tâm thư

Con gái lớn đã tròn 2 tuổi và bắt đầu cùng các bạn rong ruổi trên con đường đi học mẫu giáo mỗi ngày cũng là lúc Mark Zuckerberg viết tâm tư về sự thay đổi nội dung mà Facebook sẽ thực hiện trong năm nay.

Dù là ông chủ Facebook quyền lực và hội tụ đầy đủ các yếu tố để con gái lớn không phải rời xa mái ấm lúc 2 tuổi nhưng Mark Zuckerberg và vợ Priscilla vẫn rất hào hứng tiễn con gái đi học mẫu giáo khi cô bé vừa tròn 2 tuổi vào tháng 12-2017.

Trong ngày đầu tiên bé đến trường Mark cũng giống như các phụ huynh khác đều chụp ảnh cùng con và chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh mình và vợ bên cạnh con trước khi đến trường. Bức ảnh được đăng trên Facebook vào hôm 17-1-2018.

đi học mẫu giáo 1

Max và vợ hào hứng trò chuyện cùng Max trước khi cô bé tới trường

Nội dung bức ảnh cho thấy cho thấy Mark và Priscilla Chan, nói lời tạm biệt với con gái cả, Max, khi cô bé chuẩn bị ra khỏi nhà đi học. Ông chủ Facebook thể hiện tình cảm thân thiết tới mức quỳ chân bên cạnh Max và đưa cho con một chiếc balô to.

Mark đã viết: “Ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo. Bọn trẻ lớn thật nhanh”. Max đã 2 tuổi 1 tháng. Cô bé đã trở thành chị của August, con gái thứ 2 của cặp vợ chồng nổi tiếng vào tháng 8 vùa qua. Mark đã trở lại với công việc sau kỳ nghỉ phép 2 tháng sau khi vợ sinh con thứ hai, cũng giống như lần Prisscilla sinh con đầu lòng.

đi học mẫu giáo 1 1

Sắp tới đây, nội dung mà Facebook hướng tới sẽ là gia đình và trẻ em

Thời điểm con gái lớn chuẩn bị học mẫu giáo và ngay khi con gái thứ 2 chào đời, Mark đã tiết lộ rằng sẽ sớm có một số thay đổi lớn trên trang Facebook. Người dùng sẽ được ưu tiên nhìn thấy các bài đăng từ gia đình và bạn bè trước các bài đăng quảng cáo.

New York Times đăng tải thông tin cho rằng quyết định này phần lớn là do trải nghiệm làm bố của Mark. “Điều đó rất quan trọng với tôi. Tôi muốn khi Max và August lớn lên, chúng sẽ cảm thấy rằng cha của chúng đã xây dựng một thế giới tốt hơn”, Mark nói.

đi học mẫu giáo 2

Trở thành bố là điều tuyệt vời với Mark và anh muốn thế giới trở nên tốt đẹp hơn

Ông chủ Facebook cũng cho biết thêm rằng những cô con gái đến với cuộc sống của anh cũng khiến anh muốn duy trì Facebook, muốn nó hoạt động có giá trị không chỉ trong thời gian ngắn hạn. Với Mark Zuckerberg ngay sau khi vợ sinh con đầu lòng, anh đã từng tuyên bố họ cảm thấy có “trách nhiệm lớn lao để thế giới là một nơi tốt đẹp hơn cho con gái và tất cả trẻ em”.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.538
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT