Sự phát triển
của bé

Chương trình truyền hình "Làm mẹ" lần đầu tiên lên sóng

Chương trình đặc biệt dành cho những bà mẹ trẻ với các chủ đề chăm sóc thai kỳ và trẻ sơ sinh thiết thực đúc kết từ những kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Tp.HCM, bắt đầu phát sóng vào ngày 3/5/2014 từ 18h30 trên kênh TodayTV.

 

Chương trình Làm Mẹ hướng tới đối tượng phụ nữ mang thai và có con nhỏ

Chương trình Làm Mẹ hướng tới đối tượng phụ nữ mang thai và có con nhỏ

”Làm Mẹ” là chương trình khoa giáo đầu tiên tại Việt Nam do bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện Sản – Nhi, Trung tâm Dinh dưỡng hàng đầu tại Tp.HCM và nhãn hàng Huggies phối hợp thực hiện hướng đến các đối tượng là phụ nữ mới kết hôn, đang mang thai và có con nhỏ.

Chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 3/5/2014 từ 18h30 – 18h50 thứ 7, phát lại lúc 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm hàng tuần trên kênh TodayTV. Chủ đề phát sóng đầu tiên là làm sao để có một cuộc vượt cạn an toàn và phương pháp rặn khi chuyển dạ do Ths Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ trình bày.

Đến với chương trình, các bà mẹ sẽ được các bác sĩ đầu ngành chia sẻ những kiến thức chăm sóc thai kỳ và thai nhi, cũng như được học các kỹ năng thực hành cần thiết, cụ thể và trực quan sinh động để chăm sóc bản thân và bé yêu.

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của các bà mẹ trẻ nổi tiếng như Jennifer Phạm, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thủy Tiên, Ốc Thanh Vân… sẽ mang đến cho bạn xem đài những trải nghiệm và khoảnh khắc khó quên trong hành trình làm mẹ.
Đây có thể xem là chương trình truyền hình toàn diện nhất từ trước đến nay dành cho thai phụ, sản phụ và bà mẹ trẻ; là món quà đặc biệt dành tặng cho phụ nữ và trẻ em trên toàn Việt Nam với lòng mong muốn mọi trẻ em đều được chăm sóc đúng cách và lớn khôn khỏe mạnh, mọi bà mẹ đều được tận hưởng một thai kỳ an toàn và hạnh phúc bên con.

Khán giả có thể theo dõi chủ đề phát sóng để gửi câu hỏi về cho các bác sĩ tư vấn trong chương trình cũng như tham gia vào các hoạt động hữu ích khác.

Thông tin các chủ đề phát sóng và bác sĩ tư vấn được đăng tại trang Facebook: https://www.facebook.com/CongDongBau.

Để đặt câu hỏi với bác sĩ, bạn vui lòng gọi số hotline: 08 39 11 10 10.

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT