Sự phát triển
của bé

Chương trình truyền hình "Làm mẹ" lần đầu tiên lên sóng

Chương trình đặc biệt dành cho những bà mẹ trẻ với các chủ đề chăm sóc thai kỳ và trẻ sơ sinh thiết thực đúc kết từ những kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Tp.HCM, bắt đầu phát sóng vào ngày 3/5/2014 từ 18h30 trên kênh TodayTV.

 

Chương trình Làm Mẹ hướng tới đối tượng phụ nữ mang thai và có con nhỏ

Chương trình Làm Mẹ hướng tới đối tượng phụ nữ mang thai và có con nhỏ

”Làm Mẹ” là chương trình khoa giáo đầu tiên tại Việt Nam do bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện Sản – Nhi, Trung tâm Dinh dưỡng hàng đầu tại Tp.HCM và nhãn hàng Huggies phối hợp thực hiện hướng đến các đối tượng là phụ nữ mới kết hôn, đang mang thai và có con nhỏ.

Chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 3/5/2014 từ 18h30 – 18h50 thứ 7, phát lại lúc 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm hàng tuần trên kênh TodayTV. Chủ đề phát sóng đầu tiên là làm sao để có một cuộc vượt cạn an toàn và phương pháp rặn khi chuyển dạ do Ths Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ trình bày.

Đến với chương trình, các bà mẹ sẽ được các bác sĩ đầu ngành chia sẻ những kiến thức chăm sóc thai kỳ và thai nhi, cũng như được học các kỹ năng thực hành cần thiết, cụ thể và trực quan sinh động để chăm sóc bản thân và bé yêu.

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của các bà mẹ trẻ nổi tiếng như Jennifer Phạm, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thủy Tiên, Ốc Thanh Vân… sẽ mang đến cho bạn xem đài những trải nghiệm và khoảnh khắc khó quên trong hành trình làm mẹ.
Đây có thể xem là chương trình truyền hình toàn diện nhất từ trước đến nay dành cho thai phụ, sản phụ và bà mẹ trẻ; là món quà đặc biệt dành tặng cho phụ nữ và trẻ em trên toàn Việt Nam với lòng mong muốn mọi trẻ em đều được chăm sóc đúng cách và lớn khôn khỏe mạnh, mọi bà mẹ đều được tận hưởng một thai kỳ an toàn và hạnh phúc bên con.

Khán giả có thể theo dõi chủ đề phát sóng để gửi câu hỏi về cho các bác sĩ tư vấn trong chương trình cũng như tham gia vào các hoạt động hữu ích khác.

Thông tin các chủ đề phát sóng và bác sĩ tư vấn được đăng tại trang Facebook: https://www.facebook.com/CongDongBau.

Để đặt câu hỏi với bác sĩ, bạn vui lòng gọi số hotline: 08 39 11 10 10.

MarryBaby

Quảng cáo
Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn Chiều cao của trẻ sơ sinh không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu mẹ lơ là sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của bé khi lớn lên.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
\"Nỗi ám ảnh\" đau lưng sau sinh mổ và những điều mẹ cần biết (QC)

Ngày nay, tỉ lệ sinh mổ ngày càng nhiều. Tuy áp dụng biên pháp này sẽ giảm bớt các cơn đau khi chuyển dạ so với sinh thường nhưng mẹ phải đối diện với khả năng rất cao bị đau lưng sau sinh mổ kéo dài. Vậy làm sao để có thể điều trị dứt điểm tình trạng “ám ảnh” này đây?

Sinh con lần 2 và những trăn trở mẹ biết tỏ cùng ai

Lượt xem: 46.098
Đăng ngày: 14/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT