Sự phát triển
của bé

Cùng Downy khám phá thế giới mềm mại tại tiNiWorld

Một ngày cuối tuần đầy ắp các hoạt động vui chơi đang đón chờ các thiên thần nhỏ. Đừng quên ghé thăm xứ sở mềm mại của Downy tại tiNiWorld AEON Mall vào ngày 27/3 tới. Không chỉ được vui chơi thỏa thích với rất nhiều hoạt động sôi nổi, những vị khách nhí và gia đình còn được “rinh” về nhà những món quà đầy hấp dẫn

Lập kỷ lục thế giới trên đường đua nhí

Lần đầu tiên xuất hiện một sân chơi dành riêng cho các em bé dưới 16 tháng tuổi có tên “Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu”. Không chỉ được thi tài bò nhanh, các bé cũng đồng thời tham gia lập kỷ lục thế giới về số lượng bé cùng tham gia đường đua mềm dịu. Còn gì thú vị và tự hào hơn việc bé yêu được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới ngay từ khi khi mới biết bò? Hãy tạo cơ hội cho con thử sức, các bố mẹ nhé!

Điểm đặc biệt của đường đua này là được thiết kế đẹp mắt với chất liệu vải đã được xử lý mềm dịu, thơm thonhờ nước xả vải “Downy Baby Gentle – Downy mềm dịu cho bé”, tạo cơ hội cho bé thoải mái vui đùa mà vẫn được bảo vệ, nâng niu như trong vòng tay mẹ. Tất cả các bé tham gia lập kỷ lục thế giới đều sẽ nhận được huy chương chứng nhận của chương trình.

Đường đua nhí cùng downy mềm dịu cho bé

Tạo dáng đẹp, nhận quà xinh

Bạn có muốn lưu lại những hình ảnh thật đẹp của cả gia đình trong ngày lập kỷ lục của bé yêu? Mỗi gia đình đến với xứ sở của Downy mềm mại đều được chụp hình lưu niệm hoàn toàn miễn phí. Càng tuyệt vời hơn, gia đình có ảnh chụp đẹp nhất còn được nhận một phần quà nhỏ xinh từ Downy. Hãy chuẩn bị những ý tưởng tạo dáng để cùng tỏa sáng nhé!

Trải nghiệm Downy mềm dịu

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm “Downy mềm dịu cho bé”, hãy để bé yêu cảm nhận sự êm ái, mịn mượt mà Downy mang đến thông qua trò chơi gấp khăn. Khi chạm đôi bàn tay nhỏ xinh vào những chiếc khăn nhỏ êm như nhung nhờ được “phù phép” với Downy Baby Gentle, bé sẽ càng thích thú trong việc tạo hình, thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh những hoạt động thú vị kể trên, bé còn được tặng vé vui chơi miễn phí với rất nhiều trò chơi tuyệt diệu tại tiNiWorld AEON Mall. Còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để được khám phá thế giới của Downy Baby Gentle và giúp bé yêu trở thành một kỷ lục gia tí hon?

 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
“Thần chú” giúp mẹ tránh trầm cảm sau sinh (QC)

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh thường hay gắn liền với phụ nữ, đặc biệt nhất đối với người lần đầu làm mẹ. Theo đó, người mẹ sẽ trải qua hàng loạt những cảm xúc như hạnh phúc, vui mừng, lo lắng, buồn rầu, khóc lóc kéo dài…

Trầm cảm sau sinh từ sự vô tâm của chồng

Lượt xem: 202.895
Đăng ngày: 20/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT