Sự phát triển
của bé

Chia tay đòi tiền đi khám thai, chuyện cứ ngỡ đùa mà là thật!

Ông chồng sáng nhất mạng xã hội hôm nay chính là đức lang quân chia tay vợ đã sinh con cho mình nhưng liệt kê danh sách dài đòi quà, trongd dó bao gồm cả tiền đi khám thai và sinh con. Thật không thể tin nổi!

Chia tay đòi quà là có thật, đã có dẫn chứng nhiều câu chuyện của những cặp tình nhân trẻ. Nhưng chuyện sau khi ly hôn, có anh chồng còn đòi vợ cả tiền đi khám thai quả là có 1-0-2!

Trên một diễn đàn mạng xã hội dành cho chị em, một người dùng đã chia sẻ: “Hóa ra chuyện chia tay đòi quà là có thật các mẹ ạ. Mình có bà chị lấy chồng từ tháng 6-2016 đến nay đã có 1 đứa con. Nhưng chồng chị ấy quay lại với người yêu cũ nên về li dị vợ… và quyết định đòi quà “.

Facebooker này còn đăng tải ảnh chụp danh sách “chia tay đòi quà” chi tiết của anh chồng “chán” nhất mạng xã hội này. Theo đó, người vợ không chỉ mất chồng mà còn phải bồi thường từ tiền đặt bàn cưới, tiền váy cưới, trang điểm, tiền xe nhà gái khi cưới.

Đỉnh điểm là việc người chồng còn đòi vợ trả lại tiền khám thai và đẻ, tiền lương đưa hàng tháng trong thời gian chung sống và cả tiền đưa nhà gái hôm cưới!!!  Theo danh sách của anh chồng, người vợ phải trả lại tổng cộng là hơn 122 triệu cùng một lắc tay và nhẫn.

đi khám thai 1

Đây đúng là anh chồng “chán” nhất quả đất, “không đáng mặt đàn ông”

Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ đã tạo nên “làn sóng” phê phán. Nhiều ý kiến comment trưc tiếp: “Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, người vợ mang nặng đẻ đau, sinh con cho còn chưa tính đến tiền ấy vậy mà 1 thằng đàn ông lại đi đòi… tiền khám thai!”.

Một vài cư dân mạng khác thì thốt lên một cách ngạc nhiên và cả… bất lực:

  • Tui đang ở hành tinh nào đây
  • Ai lấy đĩa bay của nó trả nó đi để nó về hành tinh của nó đi cái thằng này bệnh quá mất rồi
  • Chị em tích cực chia sẻ cho bạn trai ấy… Ôi trần đời em chia từng thấy ly hôn đòi quà như thế này

Cái gì không biết thời nay cứ tra facebook. Chỉ trong một thời gian ngắn, mọi thông tin về trang cá nhân của người chồng khăng khăng đòi quà và người thứ 3 đều được tìm ra. Cư dân mạng cũng khuyên người vợ đáng thương trong câu chuyện không nên trả bất cứ khoản tiền. Chị có thể đưa giấy “đòi quà” này ra tòa khi ly hôn để các thẩm phán xét xử. Một số người quá khích khác còn khuyên chị giữ khoản tiền lại để… thuê giang hồ “xử” anh chồng quá đáng cho bõ tức.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT