Sự phát triển
của bé

Cậu bé lai sở hữu triệu like facebook: Con nhà ai khéo quá!

Cậu bé lai Việt - Đức Maximilian Vạn Herzog vừa xuất hiện trên một chương trình truyền hình lập tức nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng vì quá đẹp trai.

Sở hữu hơn 130.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, Maximilian Vạn Herzog đang là cậu bé lai Việt – Đức hót nhất nhì mạng xã hội Việt Nam hiện nay.

Cậu bé và mẹ vừa cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình và ngay lập tức dân tình mê những “cục bông gòn” dễ thương được phen “à, ố, á” bởi vẻ đẹp lai dễ thương, sự hồn nhiên đáng yêu đúng tuổi của cậu bé.

cậu bé lai Việt - Đức

Maxi sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ “hotgril”

Theo tiết lộ, Maximilian có mẹ là người Việt, bố là người Đức nên cậu bé sở hữu nét đẹp pha trộn hoàn hảo giữa dịu dàng của Á Đông và rắn rỏi của châu Âu. Dù mới 3 tuổi nhưng Maximilian đã có thể giao tiếp rõ ràng bằng 3 thứ tiếng Việt – Anh – Đức.

Vì bố của cậu bé không biết nói tiếng Việt nên ở nhà, Maxi nói chuyện chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Bên cạnh đó mẹ của cậu bé vẫn tập cho Maxi nói tiếng Việt mỗi ngày.

Điều bất ngờ đặc biệt là trước khi xuất hiện trên truyền hình, Maxi đã có một lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội. Fanpage mà mẹ của Maxi lập ra để đăng tải hình ảnh của cậu bé có đến gần 130.000 người theo dõi. Mỗi hoạt động của Maxi đều được cập nhật thường xuyên và tất cả đều nhận được hàng ngàn like cho mỗi bài đăng

Nhìn vào hai gò má phúng phính, đôi môi nhỏ xinh, cười là duyên hết cỡ cùng cặp mắt to tròn của Maxi khiến ai cũng chỉ muốn nựng một cái cho “bõ ghét”.

cậu bé lai Việt - Đức cậu bé lai Việt - Đức

cậu bé lai Việt - Đức 2

Những hình ảnh đời thường đáng yêu của Maxi được mẹ chăm chỉ đăng tải trên mạng xã hội

cậu bé lai Việt - Đức 4

Dự là chẳng bao lâu nữa cậu bé sẽ lớn phổng phao thành hotboy

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT