Sự phát triển
của bé

Các cách kiếm tiền tại nhà thích hợp cho bà nội trợ

Kiếm tiền tài nhà là việc không quá khó khăn với người nội trợ. Bạn có thể tận dụng khả năng của mình và tham gia vào các công việc bán thời gian, cộng tác viên để tạo thu nhập cho bản thân, giúp chồng tăng thu cho gia đình.

Bà nội trợ ở nhà chăm sóc chồng con vẫn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Việc quan trọng là chọn công việc hợp với năng lực. Cùng xem các cách kiếm tiền tại nhà thích hợp cho bà nội trợ, bạn hợp với cách nào?

Thanh lý các vật dụng không cần thiết

Trước khi thực sự bắt tay kiếm tiền từ các kỹ năng cá nhân, tại sao bạn không nghĩ đến việc bán đi các vật dụng không cần thiết. Bán vật dụng không còn sử dụng đi là một cách tuyệt vời để bạn không mất thêm công sức dọn dẹp mà vẫn có thể kiếm được một số thu nhập.

Nếu chưa nghĩ ra bạn có gì để bán, Marry Living gợi ý cho bạn những thứ sau đây: Quần áo,  đồ chơi trẻ em cũ, tủ quần áo, đồ điện điện tử, đồng hồ và đồ trang sức…

Bán các vật dụng không cần thiết

Thanh lý các vật dụng không cần thiết vừa giúp nhà cửa rộng rãi vừa giúp bạn có một số vốn nho nhỏ

Cộng tác viên viết bài

Ngày nay, tốc độ phát triển của internet rất nhanh, bạn có thể dựa vào đó để kiếm thêm thu nhập. Nếu kỹ năng viết khá tốt, bạn có thể tìm hiểu trên mạng về việc làm cộng tác viên cho các tạp chí trực tuyến. Nếu không thích sự gò bó, bạn có thể thiết lập các trang web của riêng bạn để viết blog.

Tự tin về ngoại ngữ của mình bạn hãy nhận dịch các văn kiện tiếng anh tại nhà để kiếm thu nhập. Nói cách khác, có một đại dương cách kiếm tiền tại nhà nếu kỹ năng tư duy của bạn tốt.

viết bài cho các website tăng thu nhập

Cộng tác viết bài cho các website vừa giúp bạn rèn giũa khả năng viết, vừa kiếm thêm thu nhập

Dùng kiến thức của bản thân

Thật sự kiếm tiền tại nhà không khó như bạn nghĩ, nhất là khi bạn là một người nội trợ đảm đang. Tại sao không tận dụng tài nấu nướng của mình để mở một lớp học nấu ăn tại nhà, không chỉ vừa tạo ra thu nhập lại vừa phát huy được khả năng vốn có. Thậm chí dạy kèm các cho các bé học cấp 1 có cùng độ tuổi với con bạn, sẽ chứng minh cho ông xã là bạn vừa làm cô vừa làm mẹ. Hơn thế nữa, việc này còn phụ giúp chồng có thêm chi phí trang trải cuộc sống.

kiếm tiền tại nhà

Nấu ăn, trang trí thức ăn, viết blog, dạy trẻ tiểu học… đều là những việc bạn có thể làm ở nhà

Làm nông dân tại nhà

Bạn có thích ý tưởng bán các loại thực phẩm “cây nhà lá vườn” do chính tay bạn tạo ra không? Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi, nhưng chắc bạn còn đang lo làm sao để đem nó đến tay người mua, trong khi bạn đang muốn kinh doanh tại nhà.

Hãy thử xem xét bán cho bạn bè, gia đình và hàng xóm xung quanh, vì hầu như tất cả mọi người thích hương vị của các loại thực phẩm trồng tại nhà. Miễn là bạn chỉ bán sản phẩm tươi sống không lạm dụng hóa chất là được. Đây quả thật là một cách kiếm tiền tại nhà mang đến nhiều lợi ích, vừa có tiền lại đảm bảo bữa ăn của gia đình an toàn và chất lượng

Bán nông sản

Nếu nhà có sân vườn, bạn thử trồng các loại nông sản sạch và bán online đi, nhu cầu dùng thực phẩm sạch đang rất lớn đó.

Thủ công mỹ nghệ giúp kiếm thu nhập khá

Tỉ mỉ, khóe tay là những gì khiến bạn tự tin nhất về bản thân mình, thế thì tại sao không sử dụng chúng vào mục tiêu kiếm tiền tại nhà. Bạn có thể nhận may theo mẫu có sẵn như quần áo, ga nệm, rèm cửa, thêu tranh chữ thập hoặc đan len, túi xách,…

Trong khi các cơ hội việc làm đang ngày càng khan hiếm, tại sao bạn lại không tận dụng kiến thức thức kỹ năng của mình để phụ giúp cho gia đình chứ.

Thủ công mỹ nghệ

Khéo léo may vá, làm đồ handmade, bạn thậm chí có thể khởi nghiệp tại nhà

Không chỉ những người phụ nữ làm việc ở văn phòng, nhà máy, cửa hàng mới có thể mang lại thu nhập được. Người nội trợ như bạn cũng có thể kiếm tiền tại nhà mà không cần phải ra ngoài và dành hết thời gian làm việc thay vì chăm sóc chồng con. Chúc bạn sẽ thành công trong việc chinh phục ý tưởng của mình.

Ảnh minh họa: nguồn internet

Hồng Linh

Quảng cáo
Vùng kín có mùi hôi khi mang thai: Dấu hiệu bệnh mẹ chớ bỏ qua!

Vùng kín có mùi hôi khi mang thai: Dấu hiệu bệnh mẹ chớ bỏ qua! Vùng kín có mùi hôi khi mang thai thường khiến mẹ bầu lo lắng, mất tự tin vì cảm giác khó chịu cùng những nguy cơ đối với thai nhi. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục thế nào?

Video mới nhất
Xem thêm
10 món đồ chơi đầu tiên nhất định bé phải có (QC)

Đối với bé, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong hành trình khám phá thế giới. Khi bé đã biết kiểm soát sự chuyển động của tay và chân, khả năng lắng nghe và quan sát, mẹ nên hỗ trợ bé phát triển bằng cách đầu tư vào những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh thích hợp.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi

Lượt xem: 25.419
Đăng ngày: 18/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32074 trả lời
  tích lũy được 8489 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 7366 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 944 chủ đề | 
  • 12268 trả lời
  tích lũy được 6342 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10140 trả lời
  tích lũy được 6047 điểm
  4
 • MarryBaby
  • 278 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 5542 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT