Sự phát triển
của bé

Bố hóa trang thành Spiderman vì muốn... được phép bế con

Có một ông bố tìm cách hóa thân thành Spierman, khẩu trang, khăn choàng đầy đủ để át đi mùi thuốc lá ảm vào người vì muốn được phép bế con. Con nghiện hơi ba, dù có hóa trang thành nhân vật nào bé cũng ngủ xuyên đêm thật ngoan.

Câu chuyện được mẹ bỉm sữa hai con chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Nhà em 2 cô công chúa các mẹ ạ. May mắn là chồng em không trọng nam khinh nữ. Có con gái thứ 2 mà vẫn hết mực yêu thương mấy mẹ con em, thậm chí còn hơn nữa. Và chồng cực nghiện bế con.

Hôm qua đi uống rượu bên nhà hàng xóm, về toàn mùi rượu, mùi thuốc lá đòi bế con, em không cho bế nên cũng im không đòi. Em đặt con xuống rồi đi vệ sinh. Lên thì thấy như này các mẹ ạ. Lột quần áo, đeo khẩu trang để lao vào ôm ấp con.

bế con 1

Ông bố này đang trở thành “biểu tượng sức mạnh niềm tin” cho nhiều mẹ bầu sắp sinh con

Giờ ba nó hay bế quá nên bện hơi ba rồi. Nên ba không đi đâu được lâu, nhất là buổi tối các mẹ ạ. Chồng em ít đi chơi tối lắm. Mà giờ có đi 9h là em gọi cho nghe tiếng con khóc là chạy về ngay. Vì đêm chỉ có ba nó nó mới ngủ ý”.

Hẳn là “500 chị em” đang vô cùng ganh tỵ với hạnh phúc của bà mẹ bỏm sữa này. Trong khi rất nhiều mẹ đang phải đối mặt với cảnh chồng thờ ơ, hững hờ với việc cùng vợ chăm con, niềm tin vào người đàn ông đang dần bị đánh mất thì chia sẻ này thực sự đáng giá ngàn vàng.

Vô hình chung, câu chuyện đã tạo thêm niềm tin, đập tan những thành kiến về người chồng cho những người đang bầu và sắp làm mẹ. Đó chính là lý do câu chuyện vừa đăng tải đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của các thành viên trong hội mẹ bỉm sữa.

Câu chuyện này được đăng đàn ít lâu lên một hội nhóm chị em trên mạng xã hội đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của các thành viên.

Đa số các ý kiến đều bình luận suýt xoa, hoặc là ghen tị, hoặc là ao ước có một người chồng như thế: “Trông hai bố con thấy thương quá”, “đấy chồng thế mới gọi là chồng”, “chả bù với lão chồng nhà mình”, “có chồng thế này chắc phước 3 đời”, “quá ghen tị với mẹ nó”, “hy vọng trong tương lai mình gặp được 1 anh chồng như thế”…

Hiện tại, hình ảnh và bài viết về người chồng, người bố dễ thương trên vẫn còn đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng người dùng mạng vượt qua cả phạm vi hội nhóm của chị em phụ nữ.

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT