Sự phát triển
của bé

Bệnh nhân 252 nhiễm nCOV là bé trai 6 tuổi ở TP.HCM

bé trai 6 tuổiBé trai 6 tuổi từ Campuchia về Việt Nam dương tính với nCOV trở thành bệnh nhân 252. Như vậy, tính đến ngày 9/4 Việt Nam đã có 255 ca nhiễm nCOV.

18 giờ ngày 9/4, theo thông báo của Bộ Y tế, bệnh nhân 252 là bé trai 6 tuổi ngụ tại phường 12, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/3 bé được người thân đưa qua Phnom Pênh chơi. Ngày 8/4, bé cùng mẹ và bà trở về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh. Ngay sau khi nhập cảnh, Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế tỉnh Tây Ninh đã chuyển bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh bằng xe chuyên dụng. Tại đây, bé được lấy mẫu bệnh phẩm gửi Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh để xét nghiệm.

Kết quả ngay trong ngày cho thấy bé dương tính với nCOV. Hiện bệnh nhân 252 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Được biết, hai người đi cùng bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm âm tính.

Hanako (TH)

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT