Sự phát triển
của bé

"Bắt buộc" chọn ngày sinh cho con, diễn viên Lan Phương khóc nức nở

Mới đây diễn viên Lan Phương thông báo mới người hâm mộ tình hình tháng cuối thai kỳ. Theo đó người đẹp phải tự chọn ngày sinh cho con vì ngôi thai ngược. Dù rất muốn sinh thường nhưng phải mọi chuyện không được như cô mong muốn.

Diễn viên Lan Phương đã òa khóc nức nở ngay tại bệnh viện thời điểm bác sĩ thông báo cô cần chọn ngày sinh mổ phù hợp. Cô đã không thể kiềm chế cảm giác vừa mừng vừa sợ vì biết trước ngày sinh nhật của con.

Lan Phương cho biết, cô và bạn trai dự kiến con chào đời vào ngày 15 tới đây. Lan Phương vẫn nuôi hy vọng tình hình thay đổi vào phút chót để nếu may mắn em bé xoay ngôi thuận, cô sẽ được sinh thường theo đúng tự nhiên.

“Cảm giác xác định ngày sinh nhật cho em bé trước khi em ra đời thật kì quặc. Tôi luôn muốn sinh thường nhưng em bé vẫn nằm ở ngôi ngược ở tư thế vẫn thích ôm mẹ như khi đã chào đời nên bác sĩ nói mình cần phải sinh mổ và phải chọn ngày mổ – đồng nghĩa với việc quyết định thay em bé ngày em ra đời.

Sau khi anh ấy và tôi chọn ngày mổ trước mặt bác sĩ, anh ấy bảo có một cảm giác kì quặc như sóng trào đến khắp người khi cảm nhận việc em bé ra đời đã trở nên thật hơn bao giờ hết. Khi anh nói vậy tự nhiên nước mắt mình bắt đầu dâng lên ừng ực.

Tôi vội bảo anh kể vài câu chuyện tiếu lâm nào đó để mình không phải khóc ở sảnh bệnh viện. Vài câu đố khôi hài của anh ấy giúp tôi ngừng nước mắt lại. Nhưng sau đó một lúc chẳng thể kìm được, nước mắt mình trào ra, lã chã ướt hết cái vai áo anh ấy. Cảm xúc ấy chẳng lý giải được.

diễn viên Lan Phương 1

Tháng cuối thai kỳ, nữ diễn viên có những ngày tháng nghỉ ngơi bên bạn trai

Cũng như phụ nữ mang thai, cảm xúc thay đổi thất thường nên có lẽ không cần phải hiểu hay phân tích cho mệt. Anh ấy toàn bảo mỗi khi tâm trạng mình lên bổng xuống trầm trong vài phút thì anh thường mỉm cười tự dặn lòng là ‘không sao cả, một chút là hết thôi’ để không cảm thấy khó hiểu khi mình tự nhiên trở nên khó khăn hay tự nhiên khóc cười.

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, ngày 15 là ngày tôi vào phòng mổ đẻ rồi, em bé sẽ chào đời. Tôi vừa mừng vừa sợ. Nhưng nếu may mắn em bé xoay ngôi thuận vào sáng hôm đó thì tôi sẽ chuyển sang sinh thường. Hãy cùng cầu mong điều đó vậy”, Lan Phương kể lại.

Nói về cảm giác lên chức mẹ, Lan Phương chia sẻ: “Từ lúc mang thai, mỗi ngày trôi qua bọn mình đều lạ lẫm và háo hức với cảm giác chờ mong em bé đầu lòng, mỗi trải nghiệm mỗi ngày càng khiến tình yêu mạnh mẽ hơn. Và rồi cách đây mấy ngày em bé bắt đầu có những cú đạp nhẹ trong bụng mình.

diễn viên Lan Phương 2

Cũng như bao bà mẹ khác, Lan Phương hồi hộp chờ đợi ngày gặp con

Nghe mình thông báo em bé đã bắt đầu đạp, anh vội vàng bay vào hôm qua chỉ để mong may mắn sờ được những cú đạp khe khẽ của con. Dù chưa may mắn lắm nhưng lần sau anh vào chắc em bé đã lớn hơn và sẽ đạp mạnh hơn. Daddy cao lớn như vậy, chắc em bé cũng lớn nhanh lắm“.

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 14.115
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT