Sự phát triển
của bé

Bà bầu đi bơi, đẻ rơi con ngay giữa biển

Bà bầu đi bơi và đẻ rơi ngay con giữa biển. Chuyện này là thật sao? Thật 100%, chuyện mẹ sinh con dưới nước không phải lạ nhưng đẻ con ngay giữ biển mênh mông thì quả là trường hợp xưa nay hiếm.

Người phụ nữ “gan dạ” này là ai? Danh tính vẫn chưa được tiết lộ chỉ biết rằng mới đây khi những hình ảnh kinh ngạc về bà mẹ sinh con ngay giữa Biển Đỏ (Ai Cập) đã được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Thông tin ban đầu cho biết đây là một khách du lịch. Cô đi nghỉ mát cùng gai đình tại thị trấn nghỉ dưỡng Dahab tại Ai Cập. Hình ảnh sinh con dưới biển của cô được ghi lại bởi Hadia Hosny El Said. Cô đã đứng trên ban công của một căn phòng và chứng kiến toàn bộ sự việc.

bà bầu đi bơi

bà bầu đi bơi 5

bà bầu đi bơi 3

Trong những bức ảnh được ghi lại, người cha đã cùng tham gia quá trình sinh con này

bà bầu đi bơi 6

Em bé sinh xong vẫn còn nguyên dây rốn, sau đó được đưa lên bờ

Theo Hadia, người phụ nữ đã xuống nước trước, theo sau đó là chồng cô và bác sĩ đỡ đẻ. Sau khi sinh, em bé vẫn còn giữ nguyên được dây rốn gắn liền với cơ thể mẹ. Hadia cũng cho biết rằng người đàn ông lớn tuổi hơn là bác sĩ chuyên đỡ đẻ dưới nước, và có nghĩa là việc sinh con dưới biển đã được sắp xếp trước.

bà bầu đi bơi 8

Người đàn ông lớn tuổi tham gia đỡ đẻ là một chuyên gia trong lĩnh vực sinh dưới nước

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận ở bên dưới. Danh tính của người mẹ và đứa trẻ hiện vẫn không được tiết lộ, tuy nhiên có thể thấy được rằng sức khỏe của cả hai mẹ con đều tốt sau ca sinh nở đặc biệt này.

bà bầu đi bơi 1

Sức khỏe của mẹ có vẻ rất ổn sau ca sinh nở đặc biệt này

Được biết, gia đình nhỏ này đã có một cô con gái nhỏ trước khi sinh em bé, và cô bé đang đứng chơi trên bờ cát để chờ đón đứa em nhỏ của mình.

Theo Dailymail

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.554.703
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT