QUY ĐỊNH CUỘC THI ẢNH

THÔNG ĐIỆP CUỘC THI ẢNH: “CHÀO SỚM MAI KHÔN LỚN”

Khoảnh khắc nhận ra một mầm sống đang dần lớn lên bên trong mình thật không diệu kỳ nào sánh bằng. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng thiên thần ấy cũng bước vào cuộc sống này, thật hạnh phúc và ngọt ngào biết bao. Vui mừng khôn xiết, hân hoan đến tột cùng, bố mẹ chắc hẳn luôn muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc thật đẹp khi bên con. Hình ảnh đó có thể là: Đôi bàn chân bé xíu, đôi bàn tay múp míp dễ thương, khoảnh khắc con cười khi ngủ hay như hình ảnh hạnh phúc khi được ôm ghì con trong lòng, mẹ trao cho con những giọt sữa ấm nóng đầy thương yêu, là những khoảnh khắc bố phụ mẹ thay tã cho con, chơi đùa cùng con,…Tất cả được ghi lại và chia sẻ đến cuộc thi ảnh: “Chào Sớm Mai Khôn Lớn” cùng MarryBaby, bố mẹ nhé!

HÌNH THỨC DỰ THI:

Bài dự thi gởi về gồm một đoạn nhật ký ngắn, ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ của bé mà bố mẹ chụp lại được trong những tháng đầu đời kèm ít nhất 1 hình ảnh đẹp, rõ nét minh họa cho bài thi của bố mẹ.

>>> Thành viên xem thêm hướng dẫn tạo album TẠI ĐÂY

https://www.marrybaby.vn/huong-dan-tao-album-anh/

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Tất cả các thành viên của Marrybaby.vn

Bạn chưa là thành viên? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

https://www.marrybaby.vn/tai-khoan/dang-ky/

BÀI DỰ THI HỢP LỆ:

70% BTC chấm (nội dung hay, có ý nghĩa, bám sát đúng chủ đề BTC đưa ra là: Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bé mà bố mẹ chụp lại được trong những tháng đầu đời + 30% Bình chọn (tối thiểu 10 like FB/Love MarryBaby + 10 bình luận từ 10 thành viên khác nhau)

GIẢI THƯỞNG:

5 giải nhuận bút cho 5 bài dự thi xuất sắc nhất (top nội dung hay + top 10 bình chọn): Mỗi giải trị giá 200.000 đồng tiền mặt

QUY ĐỊNH KHÁC:

– BTC không giới hạn bài dự thi của cùng một tài khoản, tuy nhiên hình ảnh không bị trùng và nội dung không được lặp lại.

– Chỉ có thể gửi bài dự thi cho chính bản thân mình vào cuộc thi này. Không thể gửi bài dự thi cho người khác

– Nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn cho bài dự thi của mình) thì bài thi tham gia sẽ không được công nhận. Trường hợp nếu bài dự thi đạt giải, giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp.

– Đối với những bài đạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gởi bản gốc cho BTC khi có yêu cầu.

– Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của bài dự thi. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.

– BTC có quyền loại bất cứ bài dự thi nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.

– Những bài dự thi đã tham gia và đạt giải trên các nguồn thông tin khác tuyệt đối không được đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu phát hiện ra tình trạng này BTC sẽ xóa bài của thành viên đó ngay lập tức mà không báo trước.

– BTC có quyền sử dụng những bài dự thi đạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

***Lưu ý: Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng. Mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật trong việc đăng bài dự thi vui lòng liên hệ: [email protected]