Sự phát triển
của bé

Thư giãn cùng âm nhạc cho bà bầu trong album Rhythm of the Saints

Ngoài nhạc cổ điển, những bản nhạc thuộc dòng nhạc "dễ nghe" (easy listening) cũng là lựa chọn tuyệt vời cho danh sách nhạc cho bà bầu. Nếu chưa biết chọn bài nhạc nào, mẹ có thể cân nhắc đến album Rhythm of the Saints của Paul Simon

Rhythm of the Saints là album solo thứ 8 của ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ Paul Simon phát hành vào ngày 16-10-1990. Không chỉ dành được những thành công thương mại đáng kể, album cũng được dư luận và những nhà phê bình đánh giá cao. Năm 1992, album Rhythm of the Saints giành được hai đề cử cho giải Grammy lần thứ 34 -. Album của năm và sản xuất của năm.

Những bản nhạc nhẹ nhàng với tiết tấu vui tươi, trong sáng không chỉ giúp cuốn đi hết những mệt mỏi khi mang thai mà còn giúp mẹ thư giãn, giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Thử nghe và cảm nhận xem vì sao rất nhiều mẹ bầu chọn album này vào danh sách nhạc cho bà bầu của mình, mẹ nhé!

Nếu không thích album này, mẹ cũng có thể chọn những bản nhạc pop – ballad nhẹ nhàng, cũng thuộc dòng nhạc dễ nghe rất thích hợp cho danh sách nhạc cho bà bầu. Không cần chạy theo số đông, các chuyên gia khuyến khích mẹ bầu nên chọn những bản nhạc có thể giúp mẹ cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Bởi mẹ có thoải mái, em bé trong bụng mới cảm thấy dễ chịu.

Lưu ý dành cho mẹ: Những âm thanh nhanh, mạnh và hơi có phần lộn xộn của dòng nhạc Rap, Rock không phù hợp mấy với sự phát triển của thai nhi, gây tác động tiêu cực đến cảm xúc của thai nhi. Thậm chí có thể làm bé bị stress. Vì vậy, nếu có chọn nhạc cho bà bầu, nhớ “né” những dòng nhạc này, mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT