Sự phát triển
của bé

8 cách tạo phong thủy tốt cho phòng trẻ

phòng của bé

Một môi trường sống có phong thủy lành mạnh sẽ tạo ra từ trường tích cực cho chúng ta. Và đặc biệt, phong thủy tốt cho phòng trẻ cũng rất quan trọng để con của bạn phát triển tốt.

Bạn có thể góp phần tạo phong thủy tốt cho phòng trẻ theo các cách sau:

1. Bạn cần đảm bảo nguồn năng lượng tốt được lưu chuyển trong phòng bé

Hãy đảm bảo trước và sau cửa phòng không có những vật dụng bày bừa lộn xộn và việc đóng, mở cửa luôn dễ dàng. Bạn không nên cho trẻ ở trong căn phòng gần gara hoặc gần phòng khách nơi có nhiều tiếng ồn để đảm bảo phong thủy tốt cho phòng trẻ.

2. Phong thủy tốt khó hiện diện trong một không gian dơ bẩn, bừa bộn

Vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh, sắp xếp phòng của trẻ ngăn nắp và đặc biệt loại bỏ những đồ chơi cũ đã hư hỏng hoặc bé đã không còn hứng thú.giường ngủ cho bé

3. Xác định vị trí giường ngủ hoặc cũi

Bạn nên chọn vị trí mà nơi con trẻ có tầm nhìn tốt nhất về toàn bộ không gian. Từ đây, con có thể nhìn ra cửa nhưng không đối diện trực tiếp với nó. Tương tự như phong thủy phòng ngủ, đầu giường của trẻ nên dựa vào một bức tường vững chắc để tượng trưng cho sự hỗ trợ từ gia đình.

4. Tránh mũi tên độc

Muốn có phòng thủy tốt cho phòng trẻ, bạn không nên để bất kỳ đồ dùng, vật dụng nào có góc nhọn hướng vào giường, cũi của bé. Nếu có, việc này sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực khiến con trẻ ngủ không ngon. Nếu không thể di dời các vật dụng có góc nhọn này, bạn cần hạn chế hậu quả xấu mà nó gây ra bằng cách treo vải che khuất các góc nhọn này.

5. Màu sắc

Luôn mang đến màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng như xanh lá cây, xanh dương, trắng hoặc màu be cho không gian quanh bé để mang đến cho con giấc ngủ chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi chọn những màu có tính kích thích cao như màu đỏ hoặc màu cam. Những màu này sẽ khiến bé tỉnh táo, khó ngủ.

phòng ngủ màu xanh pha xám trắng

6. Xua năng lượng trì trệ

Bạn đặt một chiếc quạt nhỏ trên một chiếc tủ thấp để giúp không khí lưu chuyển trong phòng. Bạn cũng tránh đặt giường, cũi dưới một chiếc quạt trần vì chiếc quạt này làm gián đoạn nguồn năng lượng tốt, gây áp lực cho trẻ.

7. Tránh tất cả các thiết bị điện tử và thiết bị di động

Chúng phát ra bức xạ và lượng bức xạ cao có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là giấc ngủ.

8. Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là rất tốt đối với sự phát triển của bé. Song, bạn nên đảm bảo để phòng của bé không được quá sáng hoặc quá tối vào ban ngày. Nếu quá sáng, bé có thể khó ngủ. Nếu quá tối, căn phòng sẽ tích tụ nhiều năng lượng âm, tạo ra một từ trường tiêu cực, không có tác dụng đem đến phong thủy tốt cho phòng trẻ.

Chuẩn bị sẵn sàng cho em bé mới sinh đòi hỏi bạn phải dành rất nhiều tâm tư, suy nghĩ và lập kế hoạch về mọi thứ. Hãy áp dụng những mẹo phong thủy này để tạo ra một thiên đường cho con trẻ, nơi bé có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn và phát triển tốt, bạn nhé.

Carlisto

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT