Sự phát triển
của bé

4 bài nhạc mẹ không thể bỏ qua trong khi tắm cho bé

"Hô biến" thời gian tắm cho bé thành khoảng thời gian thư giãn nhưng vẫn đảm bảo sự vui nhộn? Mẹ có thể thử cho bé nghe 4 bài nhạc sau, đảm bảo hiệu quả

Rất nhiều trẻ tập đi đều không thích tắm. Với những nhóc tỳ này, nếu không áp dụng đúng cách, giờ tắm cho bé sẽ trở thành một cuộc đại chiến với cả 2 mẹ con. Tốt nhất, mẹ đừng tạo cho bé cảm giác giờ tắm là một việc bắt buộc. Tắm không chỉ là việc vệ sinh thân thể, mà còn là cả một quá trình thư giãn tuyệt vời. Để làm được điều này, những bản nhạc vui nhộn là điều không thể thiếu. Mẹ lưu ý nên chọn nhạc có tiết tấu nhanh, vui ngộn. MarryBaby gợi ý 4 bài nhạc cho bé nghe trong lúc tắm. Mẹ thử tham khảo nhé!

4 bài nhạc cho bé nghe khi tắm

– Down In The Jungle: Có giai điệu dễ nhớ, bài hát là cách tuyệt vời để bé cưng tìm hiểu về những con vật khác nhau trong khu rừng nhiệt đới, cùng những bộ phận trong cơ thể và cách vệ sinh cá nhân.

–  5 Little Ducks Went Swimming One Day: Đây là một trong những bài hát thiếu nhi phổ biến. Mẹ có thể vừa hát theo nhạc, vừa dùng tay và những chút vịt đồ chơi minh họa, chắc hẳn bé cưng sẽ vô cùng thích thú.

–  Splish, Splash, Splosh!: Bài hát này thích hợp khi mẹ tắm cho bé ở trong bồn tắm. Vừa nghe nhạc, mẹ có thể vừa nhúng bông tắm vào xà phòng và nước, tạo thành những bong bóng xà phòng.

– 5 Little Speckled Frogs: Giống như bài 5 Little Ducks Went Swimming One Day, bài hát này cũng có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ, là bài hát đếm hoàn hảo cho bé ở lứa tuổi mẫu giáo thực hành. Sẽ tốt hơn nếu mẹ cho bé cầm những ếch đồ chơi và đếm theo nhạc khi tắm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT