Sự phát triển
của bé

"Mông trái đào", "má nắm cơm" bỏ hết đi, hóa trang "mỏ cá" cho con mới là trào lưu

Thời đại của xu hướng, mẹ bỉm sữa và các nàng công chúa nhỏ xinh cũng không thể ngoài lệ. Qua rồi thời mông quả đào, má nắm cơm, bây giờ hóa trang mỏ cá cho con mời là thời thượng.

Mới đây thôi, trào lưu “mông trái đào, “má nắm cơm” từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Mẹ bỉm sữa thi nhau làm theo và post hình đo độ đáng yêu của con. Hiện tại thì trào lưu mang tên hóa trang mỏ cá cho con đang “nổi danh”.

Ai có con mà không muốn khoe con. Mà khoe cũng có nhiều cách khoe. Mẹ hiện đại mê mạng xã hội, mẹ truyền thống chỉ thích khoe con với hàng xóm… Đôi khi, trào lưu một chút cũng giúp bé có thêm những khoảnh khắc tuổi thơ dữ dội.

Xuất phát từ một clip chia trẻ trên 1 fanpage facebook quay lại hình ảnh em bé được hóa trang đôi môi xinh xắn hình con cá vô cùng dễ thương. Được mẹ vẽ môi bằng son đỏ chót và  một bên má vẽ phần thân của con cá nối tiếp vào chiếc mỏ đáng yêu kia.

hóa trang mỏ cá

Ôi cái mỏ chu chu, nhìn thôi là thấy “ghét” rồi!

Mỗi khi bé chu chiếc mỏ đầy sống động ấy ra và hát theo điệu nhạc dễ thương càng khiến dân tình không thể rời mắt. Ai nấy cũng đều xuýt xoa muốn cùng con có trải nghiệm thú vị cùng trò chơi này ngay.

Clip đã nhanh chóng đạt 1,7 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải. Cũng chính từ thời điểm cán mốc ấy, trào lưu vẽ “mỏ cá” cho con bắt đầu. Các mẹ thi nhau thể hiện khả năng hội họa khéo léo của mình trên… đôi môi con. Một chút son đỏ cùng với vài món đồ trang điểm có sẵn như chì kẻ mắt hay thậm chí là bút bi… thế là đã có một nàng tiên cá với nhiều phiên bản khác nhau.

hóa trang mỏ cá 1

hóa trang mỏ cá 3

hóa trang mỏ cá 4

hóa trang mỏ cá 6

Mỗi phiên bản “người cá” lại mang một vẻ dễ thương riêng. Mẹ có thiên thần xinh xắn, thử tài hội họa thôi nào!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT