Sự phát triển
của bé

Hạnh phúc này không diễn tả bằng lời được đâu!

“Có đau không á? Cứ thử đau đi rồi sẽ thấy không có từ nào diễn tả được cảm giác đau đớn lúc sinh con đâu. Nhưng mà đến khi con chào đời rồi thì giống như sự mong mỏi đã vỡ òa trong một giây vậy đó!”

Có lẽ có bao nhiêu người mẹ trên thế gian này thì gần như ngần ấy người có chung cảm xúc như thế khi nhìn thấy con mình lần đầu tiên.

thien than cua me

Có quá nhiều cảm xúc không thể diễn tả bằng lời được mà khi có con rồi mẹ mới hiểu được.

Mẹ Hà Linh, một thành viên của công đồng Marrybaby tâm sự về lúc sinh con đầu lòng: cách ngày sinh chừng một tuần Linh luôn cảm thấy vừa muốn nó tới lại vừa sợ nó tới vì không biết sinh con sẽ như thế nào. Đến lúc đó rồi thì chỉ muốn được nhìn thấy con xem có đầy đủ tay chân không, mặt mũi con trông thế nào… Và khi nhìn thấy được con rồi mới thỏa nguyện sự mong mỏi sau hơn 9 tháng chịu đau và nhiều giờ vượt cạn.

Rồi thì khi lần đầu tiên được cầm cái bàn tay bé xíu của con, nghe tiếng con thở, cảm thấy con nằm bên cạnh mình, thấy gương mặt anh chồng bồn chồn nhìn mà thương… Có quá nhiều cảm xúc mà chỉ khi sinh con rồi các bậc cha mẹ mới hiểu nổi. Hỏi một vòng, hầu hết mẹ nào cũng thừa nhận: “Hạnh phúc này không diễn tả bằng lời được đâu!”

Người ta thường nói hạnh phúc chính là báu vật, hay sở hữu báu vật mang lại cho con người ta sự hạnh phúc. Không cần biết, nhưng chắc chắn rằng con cái chính là báu vât của cha mẹ rồi đó. Và tuy mỗi người một kiểu nhưng ai thì cũng muốn khoe với cả thế giới này rằng mình đang có một báu vật trên đời.

Nhằm thỏa ước nguyện của các bà mẹ thích “Khoe con cho cả thế giới biết”, Marrybaby.vn đã tổ chức cuộc thi ảnh “Thiên Thần Của Mẹ” với các giải thưởng hấp dẫn từ ngày 17.2 – 27.4 (xem thêm thể lệ chi tiết tại đây).

thien than cua me 2

Mẹ Vũ Thị Như Ngọc nhắn với con gái yêu Khánh Nhã rằng mẹ rất hãnh diện vì mẹ đã sở hữu một thiên thần đáng yêu như vậy

thien than cua me 4

Mẹ Giao Giao tự hào kho bé Sam lần đầu biết nghe tai phone

thien than cua me 5

Bố Ốc Phạm Nhã Uyên mê tít cô con gái đáng yêu

thien than cua me 6

Mẹ Tạ Kim Loan khen tiếng khóc của con trai Thái Gia Bảo hay và thánh thiện hơn bất cứ âm thanh nào trên thế gian này.

Xem thêm các album ảnh dự thi tại đây.

Các mẹ hãy xem và bình chọn album dự thi đợt 1 từ 17.2 – 23.2 và đừng quên chia sẻ album ảnh thiên thần của mình tại đây nhé!

Marrybaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT