Sự phát triển
của bé

Đoán tính cách trẻ theo cung hoàng đạo: Ngày sinh từ 24/9 đến 20/12

Trong phần cuối của loạt bài Đoán tính cách trẻ theo cung hoàng đạo, MarryBaby giới thiệu đến bố mẹ cách đoán tính cách qua ngày sinh cho các bé ra đời từ ngày 24/9 đến 20/12.

Thiên Bình (Libra): các bé sinh từ 24/9 đến 23/10

Đặc trưng tính cách của các bé cung Thiên Bình: xinh xắn, quyến rũ, thông minh, tinh tế.
Mẹ sẽ không tài nào rời mắt được khỏi bé con Thiên Bình vì vẻ đẹp đáng yêu khó cưỡng lại. Không chỉ mẹ mà hầu hết mọi người đều sẽ rất yêu thích bé.

Trẻ sinh ra thuộc cung Thiên Bình thuộc tuýp người có ý chí mạnh mẽ, thích sự an toàn và muốn có những mối quan hệ tình cảm chân thành, sâu sắc. Là một con người thông minh và tinh tế, các bé Thiên Bình sẽ không ngại tranh luận để bảo vệ những gì mình cho là đúng. Thỉnh thoảng, Thiên Bình cũng có thể trở nên rất nhạy cảm.

Các bé Thiên Bình có khả năng giữ cân bằng cuộc sống khá tốt nên bố mẹ sẽ không cần quá nhiều kỷ luật với con. Tuy nhiên, nếu được nuông chiều thì Thiên Bình cũng có thể trở nên tự phụ cùng nhiều tính xấu khác.

tinh cach qua ngay sinh 7

Độ chính xác của việc đoán tính cách qua ngày sinh có thể cao hoặc thấp tùy theo hoàn cảnh sống của trẻ

Mẹ nên làm gì với bé cung Thiên Bình?

  • Khuyến khích con biết chia sẻ.
  • Rèn luyện khả năng cân bằng cuộc sống ngay từ trong gia đình.

Thần Nông/Bọ Cạp (Scorpio): các bé sinh từ 22/10 đến 20/11

Đặc trưng tính cách của các bé cung Bọ Cạp: mạnh mẽ, biết quan tâm, trực giác tốt, bướng bỉnh.

Đa số các bé thuộc cung Thần Nông thuộc tuýp người thích suy tư. Do đó, nếu thầy con đắm chìm trong thế giới của riêng mình, đừng nên làm phiền con nhé.

Các mẹ có con thuộc cung Thần Nông sẽ khá vất vả để trông chừng bé vì con yêu luôn tràn đầy năng lượng và hoạt động không ngừng.

Bé cung Thần Nông có sự ổn định cảm xúc tuyệt vời. Một khi thứ gì đó đã khiến trẻ thích thú, điều này sẽ không thay đổi cho tới khi trẻ lớn lên và già đi.

Thành công là mục tiêu quan trọng nhất đối với những đứa trẻ Thần Nông và danh dự được xem là yếu tố sống còn trong cuộc đời trẻ. Thần Nông sẽ chiến đấu cho lẽ phải cho dù có phải chấp nhận mạo hiểm sự an toàn của mình.

Mẹ nên làm gì với bé cung Thần Nông?

Nhân Mã (Sagittarius): các bé sinh từ 21/11 đến 20/12

Đặc trưng tính cách của các bé cung Nhân Mã: thẳng thắn, thân thiện, lạc quan, bướng bỉnh.

Mẹ thật may mắn khi có một đứa bé cung Nhân Mã vì con yêu là người luôn lạc quan và vui vẻ. Hào phóng và can đảm là hai tính từ diễn tả khá chính xác về những người sinh ra thuộc cung Nhân Mã.

Mẹ có nhận ra bé con cung Nhân Mã của mình rất thích được ôm ấp hay không? Điều này có thể thay đổi theo thời gian nhưng dù ở độ tuổi nào, Nhân Mã vẫn luôn muốn được ở gần những người thân thiết.

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã không có khái niệm về “giới hạn” và đôi khi có thể trở nên quá khích một chút nhưng với khả năng tập trung và sự tận tâm của mình, con sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Do đó, mẹ đừng ngạc nhiên nếu con học hành chăm chỉ từ khi còn nhỏ để đạt điểm toán cao nhé.

Hãy tin tưởng vào trẻ và để cho trẻ biết điều đó, nếu không mọi thứ có thể trở nên rối rắm cho cả bạn và bé. Khi con lớn lên, một điều chắc chắn là bạn sẽ thấy con đi ngược lại với những gì được cho là chuẩn mực và truyền thống.

Mẹ nên làm gì với bé cung Nhân Mã?

  • Không chỉ trích con.
  • Cho con được tự do trải nghiệm để thành công và cả để vấp ngã.

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT