Sự phát triển
của bé

Để trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh cần một giải pháp hoàn toàn mới

Đa số các sản phẩm sữa công thức điều có cùng các dưỡng chất, chỉ khác biệt về hàm lượng ở một số dưỡng chất, đặc biệt là cùng có nguồn gốc từ sữa bò. Điều này dẫn đến một thực tế: Trẻ khi không dung nạp tốt với đạm sữa bò như nôn trớ, đầy hơi, khóc đêm, kén sữa và tăng cân chậm... việc thay đổi sữa giữa các sản phấm sữa bò công thức không mang đên hiệu quả rõ rệt

Hiện nay, có rất nhiều loại sữa công thức dành cho trẻ nhưng đa số có nguồn gốc từ sữa bò, thường được gọi là sữa bò công thức. Để chọn sữa cho trẻ nhỏ, đa số các bà mẹ cân nhắc rất kỹ dựa vào thành phần, hàm lượng dưỡng chất, xuất xứ, thương hiệu và giá cả.

Tuy nhiên để tìm sự khác biêt thật sự giữa các sản phẩm thì thật khó để các bà mẹ nhân biết được. Đa số các sản phẩm điều có cùng các dưỡng chất, chỉ khác biệt về hàm lượng ở một số dưỡng chất, đặc biệt là cùng có nguồn gốc từ sữa bò. Điều này dẫn đến một thực tế một số trẻ khi không dung nạp tốt với đạm sữa bò như nôn trớ, đầy hơi, khóc đêm, kén sữa và tăng cân chậm…, việc thay đổi sữa giữa các sản phấm sữa bò công thức không mang đên hiệu quả rõ rệt

Đã đến lúc các bà mẹ cần tìm đến môt giải pháp triệt để, hoàn toàn mới để cho trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh. Sữa Dê Công Thức là một lựa chọn mẹ cần tìm hiểu rõ hơn.

Sữa dê công thức cho khởi đầu khỏe mạnh

Sữa dê công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch

Sữa dê công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch từ cơ chế tiết sữa như ở người. Có cùng cơ chế tiết sữa bán hủy bào như ở người, sữa dê công thức cung cấp một lượng lớn các tế bào chất chứa các thành phần hoạt tính sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh

Cho khởi đầu khỏe mạnh

Cơ chế tiết sữa bán hủy bào rất độc đáo ở dê giống như ở người

Khác với sữa bò công thức phải bổ sung các chất tăng cường hệ miễn dịch từ bên ngoài vào, sữa dê công thức chứa sẵn một lượng lớn các kháng thể rất quí giá TGF- β: Một yếu tố điều hòa miễn dịch, làm giảm các phản ứng viêm và kích thích sản xuất kháng thể IgA ở ruột.

Hàm lượng Nucleotide monophosphat toàn phần trong sữa dê New Zealand trung bình là 6,6 umol/100ml so với 4,2 umol/100ml sữa tiêu chuẩn nên không cần bổ sung thêm khi sản xuất sữa dê công thức dành cho trẻ nhỏ giúp tăng lượng kháng thể, hỗ trợ sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ,  kích thích sự tăng trưởng, trưởng thành và phục hồi của hệ tiêu hóa.

Khởi đầu khỏe mạnh cho bé

Đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoà tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Cho khởi đầu khỏe mạnh

Chất béo trong sữa dê công thức rất dễ tiêu hóa và hấp thu

Sữa dê có nguồn chất béo thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ. Chất béo trong sữa dê khác với sữa bò vì sữa dê có hàm lượng acid béo không bão hòa cao hơn so với sữa bò nên tiêu hóa, hấp thu và phát triển tốt não bộ

Đạm trong sữa dê công thức là nguôn dinh dưỡng mát lành cho trẻ nhỏ. Trong sữa dê công thức, nguồn đạm chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu, giàu CPP là chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các vitamin khoáng chất, giúp phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu

Mức các acid amin tự do trong sữa dê cao gấp gần 3 lần so với sữa bò trong sữa bò. Đây là những dưỡng chất có tinh sinh khả dụng rất cao được hấp thu trọn vẹn trong đường tiêu hóa.

Sữa dê cung cấp lượng canxi phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ đảm bảo mật độ canxi của xương ở mức cao và ổn định.

Lần Đầu Tiên Nuôi Dưỡng Trẻ Khỏe Mạnh Và Phát Triển Tiềm Năng Ngay Sau Khi Sinh
Tư vấn khoa học nuôi dưỡng trẻ khoẻ mạnh đầu đời. Khám phá tiềm năng năm sinh và nuôi dưỡng tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng. Nhận sách miễn phí và giải thưởng may mắn tổng giá trị 50.000.000đ.

Khơi nguồn tiềm năng của trẻ

Với hệ dưỡng chất phát triển trí não Pre-AA, Pre-DHA, Omega6, Taurine, Choline, Se, Fe, vitamin B sữa dê công thức cung cấp dưỡng chất thuần tự nhiên hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.

Sữa dê có vị đặc biệt nhẹ, khác với các loại sữa khác. Người tiêu dùng đã thử sữa dê thường mô tả hương vị của sữa dê nhẹ, tươi và ngon tuyệt đối. Điều này thích hợp với những trẻ kén mùi vị, lười ăn.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 31936 trả lời
  tích lũy được 8629 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10243 trả lời
  tích lũy được 7378 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 986 chủ đề | 
  • 12396 trả lời
  tích lũy được 6716 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10112 trả lời
  tích lũy được 6058 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15347 trả lời
  tích lũy được 5577 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT