Sự phát triển
của bé

Có “vũ khí” này, bé không sợ trời hầm nóng

Công nghệ 3D mới của tã giấy Merries nắm giữ "vũ khí" mát mẻ cho bé cảm giác thoáng mát trong mùa hè nóng bức này.

Những năm đầu đời là thời gian vàng để bé phát triển cảm xúc và kỹ năng giao tiếp. Bé chỉ cảm thấy tự tin, thoải mái tiếp xúc với môi trường bên ngoài khi những tiếp xúc gần gũi với bé hằng ngày như quần, áo, đặc biệt là tã giấy khiến bé cảm thấy êm ái, dễ chịu.

Cảm giác thoải mái: “Chìa khóa” mở cửa kỹ năng giao tiếp của trẻ

Những năm đầu đời là lúc hình thành tính cách của bé, rất quan trọng. Đây là thời điểm để bé tiếp xúc với thế giới bên ngoài, làm quen với mọi người, tạo thành khả năng giao tiếp thân thiện.

Bé có thể làm quen với mọi người khi bố mẹ cho đi chơi ở những nơi công cộng, khi đi thăm họ hàng, hay có dịp tiếp xúc cùng các bạn gần tuổi…

Để có vui vẻ, hòa đồng với môi trường xung quanh, tự thân bé cần cảm thấy thật thoải mái, không bị cản trở bởi bất kỳ sự khó chịu nào từ các loại tã không phù hợp. Tã bé phải thật khô thoáng, không gây dính hay hăm tã, không bó sát khiến bé mẩn rát. Có như vậy, bé mới thỏa thích vận động, chơi đùa.

tã giấy merries 2Bảo bối Merries bí mật của mẹ

Mọi vấn đề đều được giải quyết chỉ với bảo bối Merries. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là lưng thun thoáng khí 3D, giúp thoát khí nóng và hơi ẩm trên mọi vị trí.

Các đường thun không khí được sản xuất bởi công nghệ ép nhiệt không dùng keo tạo thành những ống rỗng 3D để hơi ẩm dễ dàng thoát ra, đồng thời tạo khoảng cách giữa da và tã để da luôn khô thoáng.

tã giấy merries

Eo bé không bị ướt mồ hôi dù vận động nhiều, lại còn co giãn vừa vặn. Các ống 3D xốp mềm giúp bé dễ dàng vận động. Không khí thoáng mát đem lại cảm giác cởi mở, dễ chịu.

Mùa hè bé vẫn có thể vận động thỏa thích dù thời tiết có nóng nực đến mấy cũng không bao giờ làm bé cảm thấy bí bách, hầm nóng.

Nóng bức mùa hè là chuyện nhỏ

Sự thoải mái là điều kiện tiên quyết để phát triển khả năng giao tiếp, bởi có tự tin, thoải mái thì bé mới thân thiện được. Sự thoải mái về mặt thể chất đem lại thoải mái về mặt tinh thần. Khi bé dễ dàng phát triển kỹ năng giao tiếp tốt, bé sẽ biết phản ứng với hành động của mọi người xung quanh.

tã giấy merries 3

Như vậy, bé sẽ dần trở nên tự lập hơn và cảm xúc cũng phát triển hơn. Bé vui khỏe mẹ sẽ nhàn hơn trong việc nuôi dạy. Mùa hè của mẹ cũng vì thế mà đỡ vất vả hơn.

Hè này Merries đang có chương trình “Hè siêu thoáng khí cho bé siêu ngoan”, mẹ nào muốn nhàn thì mua ngay nhé!

Từ 23/05/2018 đến 30/06/2018, tất cả các sản phẩm tã giấy Merries loại gói lớn sẽ được bán với mức giá cực ưu đãi: 385.000đ/gói, áp dụng tại các cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc hoặc đến khi hết hàng khuyến mãi.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT