>

KẾT QUẢ 100 NICKNAME HOT NHẤT

Quà tặng hấp dẫn

Thông tin chương trình

2-10-2017 đến 30-10-2017
Bố mẹ tham gia khảo sát
15-11-2017
Hoàn tất thống kê Top 100
18-11-2017
Công bố kết quả tại sự kiện MarryBaby Mega Mall 2017 và các phương tiện truyền thông

Giới thiệu thể lệ

GIỚI THIỆU

Khi gia đình có thêm thành viên nhỏ, không gì háo hức bằng chuyện chọn cho con một cái tên thật hay và ý nghĩa. Lúc đó thú vị nhất có lẽ là nhiệm vụ đặt tên ở nhà (nickname) cho bé yêu, cái tên thân thương mà không phải ai cũng có thể cất tiếng gọi thường xuyên như bố, như mẹ.

Và chắc hẳn rằng đằng sau mỗi một nickname ấy đều ẩn chứa nguồn cảm hứng ngọt ngào, câu chuyện cảm động, thú vị mà bố mẹ gửi trao. Hãy chia sẻ nguồn cảm hứng ấy, câu chuyện ấy cùng MarryBaby để lan rộng những yêu thương, đặc biệt đóng góp vào kho tàng nickname cho bé của riêng người Việt mà MarryBaby đang ấp ủ thực hiện. Liệu tên ở nhà của bé có nằm trong Top 100 cái tên hay nhất 2017? Chia sẻ ngay cùng MarryBaby nhé!

THỂ LỆ

  • Bố mẹ có thể đăng ký thông tin cho nhiều bé.
  • Mỗi bé chỉ được nhận 01 giải thưởng.
  • Thông tin cá nhân của bố mẹ và bé tham gia khảo sát sẽ được MarryBaby bảo mật, và không công bố nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của bố mẹ.
  • Thông tin cá nhân của bố mẹ và bé phải chính xác để đối chiếu khi nhận giải.
  • Trong trường hợp người tham gia khảo sát không phải là bố mẹ hoặc người giám hộ của bé, MarryBaby không giải quyết tranh chấp về giải thưởng giữa các cá nhân tham gia mà chỉ chuyển cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
  • Hình ảnh của bố mẹ và bé đạt giải thưởng thuộc quyền sở hữu của MarryBaby và sử dụng cho mục đích truyền thông của chương trình.
  • Quyết định của MarryBaby sẽ là căn cứ cuối cùng của chương trình.

DANH SÁCH TRÚNG GIẢI

Sau hơn 1 tháng thực hiện khảo sát, hành trình tìm kiếm top 100 những nickname hot nhất năm 2017 của MarryBaby đã đi đến hồi kết. 100 nickname hot nhất đã lộ diện và sẽ sớm được công bố đến các bạn.

Đồng thời, MarryBaby cũng xin chúc mừng các bố mẹ may mắn trúng giải từ chương trình. Giải thưởng sẽ được trao tại sự kiện MarryBaby Mega Mall 2017 vào lúc 9h30 ngày 18/11/2017 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

Những bố mẹ không đến nhận giải được vui lòng gửi hình ảnh chụp/ scan CMND để BTC xác nhận thông tin và gửi quà qua đường bưu điện, hoặc chuyển khoản (đối với giải 2)

Bố Mẹ vui lòng liên hệ BTC để nhận giải trong vòng 14 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Danh sách chi tiết những người trúng giải:  Xem tại đây