Zazoza

Xem tất cả 100 Shop tổng hợp ở TP Hồ Chí Minh

Zazoza kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến kết hợp với cửa hàng bán lẻ có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Niềm tin của khác hàng là phương chăm phục vụ của chúng tôi ”. Zazoza luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Khởi đầu từ 2013, sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Zazoza tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp mặt hàng Mẹ & Bé – Chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Zazoza cung cấp hàng trăm sản phẩm của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới như Medela, Philips Avent, Lansinoh, Tommee Tippee, Beaba Babycook, Nature made, Youtheory, Kirkland Signature, Member Mark,… với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao.

Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Zazoza luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Võ Ý Thành

tiện lợi, đa dạng, an toàn và chất lượng. mình sẽ tiếp tục ủng hộ

Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Zazoza.
Sắp xếp:
 
 • Võ Ý Thành

  Võ Ý Thành

   
  18/07/2018
  hài lòng

  tiện lợi, đa dạng, an toàn và chất lượng. mình sẽ tiếp tục ủng hộ

 • Võ Ý Thành

  Võ Ý Thành

   
  18/07/2018
  hài lòng

  tiện lợi, đa dạng các mặt hàng cho mẹ và bé. các sản phẩm đều an toàn, chất lượng