YoGreek

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Từ niềm đam mê thưởng thức ẩm thực và chia sẻ những món ngon đến mọi người, YoGreek tin rằng, ai cũng nên một lần thử qua món sữa chua truyền thống Hy Lạp. Nhờ quy trình chế biến tỉ mỉ, đặc biệt loại bỏ nước whey – tạp chất được tách ra khỏi sữa chua trước khi đông đặc, nên sữa chua Hy Lạp có độ sánh mịn mượt mà cùng hương vị chua ngọt thanh mát cực kỳ cuốn hút, đặc trưng.
Đó cũng là lý do mà YoGreek mang món sữa chua truyền thống Hy Lạp về Việt Nam. Chỉ một lần thưởng thức, đó sẽ là trải nghiệm mới mẻ và lưu lại ấn tượng khó quên.

Nếu có thể ví von, YoGreek tựa như một chất kích thích đằm thắm cho ngũ quan, đặc biệt là vị giác cho các bé và gia đình. Ngay từ khi vừa mở nắp, một mùi thơm thanh mát sẽ là thứ “chạm” vào bạn đầu tiên và để lại sự dịu dàng cho khứu giác của bé. Kế tiếp, múc một muỗng, màu trắng đặc trưng cùng kết cấu dày, mịn sẽ khiến bạn thêm phần mãn nhãn, đến nỗi, ngày cả xúc giác của bạn cũng cảm nhận được sự mịn màng. Cuối cùng, khi sữa chua tan dần ở miệng, cái còn đọng lại ở vị giác của bạn sẽ là sự quyến luyến nhẹ nhàng và hạnh phúc không thôi, cùng sự tha thiết cho lần ăn kế tiếp.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #85 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
ngaytrongdai2014

sản phẩm tươi mát, tôi đã mua về cho gđ sử dụng và rất hài lòng

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về YoGreek.
Sắp xếp:
 
 • ngaytrongdai2014

  ngaytrongdai2014

   
  20/05/2018
  tốt

  sản phẩm tươi mát, tôi đã mua về cho gđ sử dụng và rất hài lòng

 • Phí Anh Lê

  Phí Anh Lê

   
  20/05/2018
  tốt

  rất ngon, bé nhà tôi rất thích.