Wellspring Saigon International Bilingual School

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Wellspring Saigon International Bilingual School với khuôn viên xanh 1,2 héc ta bên cạnh bờ sông Sài Gòn, phòng học rộng rãi thoáng mát, khu vui chơi, trang thiết bị cho các hoạt động phát triển thể chất, Wellspring Saigon là trường duy nhất ở trung tâm thành phố đạt chuẩn quốc tế, là ngôi trường lý tưởng cho con bạn phát triển cả về học thuật lẫn thể chất.

Wellspring Saigon cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình Phát triển Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL) vào giảng dạy cho học sinh các cấp lớp theo giáo trình đã được biên soạn và nghiên cứu của các nhà Tâm lý Giáo dục Mỹ.

Đây là chương trình đã được dạy ở nhiều trường phổ thông ở Mỹ, Anh, Úc và đem lại những kết quả rõ ràng cho học sinh trong nhận thức về bản thân, xã hội, làm chủ bản thân, làm chủ các mối quan hệ xã hội và ra quyết định một cách có trách nhiệm với bản thân và với những người xung quanh.

Wellspring Saigon cung cấp chương trình song ngữ Việt Nam và Hoa Kỳ cho các lớp 1-12. Điểm nổi bật là học sinh 10-12 sẽ được chọn học tiếp chương trình song ngữ để lấy Tú Tài Việt Nam và luyện thi TOEFL, SAT hoặc có thể chọn chương trình Tú Tài Mỹ hoàn toàn tùy theo định hướng vào đại học của các em.

Wellspring Saigon là trường song ngữ duy nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Giáo dục bang Massachussetts cấp phép để giảng dạy chương trình của Bang. Với vốn đâu tư xây dựng hơn 400 tỷ đồng và vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, Wellspring Saigon cam kết mang lại môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu cho học sinh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường đang tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10 cho năm học 2015-2016 với nhiều suất học bổng lớn cho các thành viên sáng lập năm đầu tiên. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #135 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá