Trung tâm anh ngữ Walkie - Talkie Việt Nam

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Thành công với tiếng Anh không khó. Quan trọng nhất là tìm được đúng phương pháp. Chắc chắn bạn chưa bao giờ trải nghiệm “Walkie-Talkie style”! Phong cách này chính là một phương pháp huấn luyện tự nhiên, dễ học. Bạn không cần phải tưởng tượng bởi bạn được huấn luyện trong chính môi trường thực tế như đang ở nước ngoài. Ngôn ngữ giao tiếp nói chung và Anh ngữ nói riêng là “công cụ” để chúng ta giao tiếp, giao thương và hội nhập. .

Tại trung tâm anh ngữ Walkie – Talkie Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu rằng “Học phải đi đôi với hành” và luôn luôn tạo ra những nhu cầu thật về ngôn ngữ để học viên thực tập Tiếng Anh sống động nhất, dễ dàng ứng dụng vào thực tiển cuộc sống và tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, chính sách đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt các khóa học sẽ giúp các bạn HV vững bước hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Trung tâm anh ngữ Walkie – Talkie Việt Nam cam kết sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại, thách thức để biến tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #206 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá