Wakodo

Xem tất cả 150 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Thấu hiểu nỗi niềm của các bà mẹ có con bị sâu răng, hãng sữa Wakodo – Sữa Mát Cho Bé đã tạo ra dòng sản phẩm sữa không thêm đường Sucrose. Điều này có thể hạn chế tối đa quá trình bào mòn, gây sâu răng ở trẻ từ đường.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay, sữa Wakodo – Sữa Mát Cho Bé đã tạo ra được một bước tiến dài tại thị trường Việt Nam. Được biết đến là một trong những dòng sữa chất lượng cao, nguyên liệu tuyển chọn khắt khe, sản xuất tại nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những hộp sữa chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm sữa Wakodo mang đến nguồn dưỡng chất thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ, đặc biệt sản phẩm mới mang tên WAKODO LEBENS KIDS (dành cho trẻ trên 3 tuổi) được thiết kế dựa trên những kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Nhật Bản và tình hình dinh dưỡng thực tế tại Việt Nam.

Sữa WAKODO LEBENS KIDS cung cấp những dưỡng chất cần thiết cơ bản giúp hỗ trợ cho sự phát triển thể chất, phát triển trí não của trẻ và đặc biệt là không bổ sung thêm đường Sucrose hạn chế tối đa tác nhân gây ra tình trạng sâu răng ở trẻ.

Tất cả các sản phẩm Wakodo đều được sản xuất tại nhà máy của công ty Wakodo trên cùng dây chuyền sản xuất sữa và thực phẩm công thức dành cho thị trường nội địa Nhật Bản. Nhờ đó, các sản phẩm Wakodo luôn giữ được nguyên hương vị nhạt tự nhiên, không thêm đường sucrose, thanh mát, dễ tan, dễ uống cho trẻ.

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #22 /150 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Thị Kiều

Sản phẩm giúp các mẹ đỡ lo về vấn đề sâu răng của bé.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Wakodo.
Sắp xếp:
 
 • Nguyễn Thị Kiều

  Nguyễn Thị Kiều

   
  02/03/2018
  Yên tâm

  Sản phẩm giúp các mẹ đỡ lo về vấn đề sâu răng của bé.

 • hoangbaongoc

  hoangbaongoc

   
  02/03/2018
  Tốt

  Sản phẩm không bổ sung thêm đường Sucrose hạn chế tối đa tác nhân gây ra tình trạng sâu răng ở trẻ.