VIOBA Pharma

Xem tất cả 196 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Công ty CP Dược phẩm Vioba Việt Nam (VIOBA Pharma) được thành lập tháng 1 năm 2009, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là nghiên cứu và chuyển giao công nghệ bào chế dược phẩm. Đầu năm 2014 Công ty chính thức đi vào sản xuất dược phẩm với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với sự hợp tác và hỗ trợ của các PGS-TS đầu ngành như: PGS-TS Nguyễn Viết Thân – Trưởng bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược; PGS-TS Nguyễn Minh Chính Giám đốc Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu Dược – Học Viện Quân Y; TS Nguyễn Văn Quý nguyên chủ nhiệm bộ môn bào chế trường Đại học Dược, cùng đội ngũ nhân viên và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, trong những năm qua VIOBA đã không ngừng phát triển và nghiên cứu góp phần xây dựng nền tảng vì sức khỏe của cộng đồng.

Mọi công đoạn sản xuất sản phẩm đều được VIOBA kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chiết suất thành phần, bào chế, đến đóng gói, dán nhãn sản phẩm.

Sau những đóng góp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng, VIOBA Pharma đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội TPCN Việt Nam.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #152 /196 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá