Viện chăm sóc Bé khỏe Mẹ đẹp

Xem tất cả 55 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Mong muốn mang lại cho các mẹ những giây phút thư giãn thoải mái nhất hệ thống phòng chăm sóc của Viện Chăm Sóc Bé Khỏe Mẹ Đẹp thuộc Alibaba mang đậm phong cách sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thư giãn.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, hướng tới con người và vì con người, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, vì sự phồn vinh xã hội và giá trị nhân văn, Alibaba phấn đấu trở thành Công ty dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho Mẹ và Bé tại Việt Nam!

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

– Đối với nhân viên :Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #4 /55 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Mai Hien

Phong cách sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thư giãn cho mẹ và bé

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
400,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Viện chăm sóc Bé khỏe Mẹ đẹp.
Sắp xếp:
 
 • Mai Hien

  Mai Hien

   
  31/01/2018
  Tốt

  Phong cách sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thư giãn cho mẹ và bé

 • nguyễn hạnh nguyên

  nguyễn hạnh nguyên

   
  31/01/2018
  OK

  Dịch vụ đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt.