Unique shop

Xem tất cả 237 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Từ 3 năm trước, chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều bạn bán hàng Online gặp khó khăn trong việc tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp và chân thật nhất về sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Unique shop đã ra đời và mang lại cho khách hàng giải pháp chụp hình hoàn hảo nhất mà bạn không cần phải biết gì về kỹ thuật cũng như không cần phải thuê mướn người mẫu.

Với cam kết cung cấp các sản phẩm Thảm lông chất lượng, thanh toán an toàn, đáng tin cậy, dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Điều đặc biệt làm Unique shop trở nên nổi bật so với các shop online khác là nguồn hàng đa dạng, phong phú và luôn đổi mới từng ngày theo những xu hướng chụp ảnh mới nhất.

Unique là shop đầu tiên kinh doanh mặt hàng Thảm lông chụp ảnh tại TPHCM từ năm 2014. Chúng tôi đã phục vụ và tư vấn cho hơn 20,000 khách hàng sử dụng sản phẩm đồng thời nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, tư vấn, đóng gói và chăm sóc khách hàng.

Cho đến nay, Unique shop vẫn tự hào là Thương hiệu Số 1 tại Việt Nam với hệ thống sỉ và lẻ ở khắp mọi nơi trong cả nước. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến các khách hàng trung thành, những người thật sự đã luôn ủng hộ và giới thiệu cho chúng tôi rất nhiều khách hàng mới trong thời gian qua.

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #212 /237 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Hồ Thanh Thi

chất liệu vải tôi thấy có độ co giãn cao, mềm mại thích hợp cho da bé, tôi rất hài lòng

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Unique shop.
Sắp xếp:
 
 • Hồ Thanh Thi

  Hồ Thanh Thi

   
  26/06/2018
  tốt

  chất liệu vải tôi thấy có độ co giãn cao, mềm mại thích hợp cho da bé, tôi rất hài lòng

 • Phạm Trinh Vy

  Phạm Trinh Vy

   
  25/06/2018
  tốt

  chất lượng sản phẩm rất tốt, tôi rất hài lòng