Trường tiểu học Thần Đồng

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Tiểu Học Thần Đồng đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 được thiết kế theo hai chương trình học:

– Giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo, bằng cấp do Bộ giáo dục và Đào tạo cấp khi hoàn tất chương trình ở bậc Tiểu học.

– Chương trình Anh ngữ: Học sinh được học các kỹ năng ngôn ngữ như: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng…theo giáo trình SUPER KIDS và WAY AHEAD. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng cấp độ Starters, Movers và Flyers cho học sinh tiểu học. Với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, các bài học trong giáo trình giúp các em rèn luyện khả năng ngôn ngữ, tư duy và phát âm. Bên cạnh đó, luôn có giáo viên trợ giảng Việt Nam giúp các em củng cố kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong suốt tiết học.

– Hoàn tất bậc Tiểu học, các em sẽ đạt chứng chỉ tương đương với trình độ Starter, Mover và Flyer của Đại học Cambridge.

Bên cạnh trường tiểu học Thần Đồng lồng ghép chương trình giáo dục giá trị và kỹ năng sống vào các tiết học trong lớp và các hoạt động ngoại khóa, sự duy trì và lặp lại những thói quen hành vi tốt như: tính tiết kiệm, lễ phép, lòng yêu thương, tình nhân ái, sẻ chia, tinh thần đồng đội…sẽ rèn luyện cho học sinh ý thức và bước đầu hình thành nhân sinh quan đúng đắn

 

 

 

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #175 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Bé sẽ phát huy hết những khả năng mình đang có

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường tiểu học Thần Đồng.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  ok

  Bé sẽ phát huy hết những khả năng mình đang có