Trường Tiểu học Song ngữ Brendon

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự phối hợp những môn học cơ bản của hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh, với mục đích nâng cao kiến thức và các kỹ năng cá nhân của trẻ, cho phép trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế ở những trình độ cao hơn.

Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đặc biệt quan tâm đến mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường, bởi một nhân cách, một cá tính, một tư duy chính trực phải được bồi đắp tổng hợp từ nhiều phía.

Vì vậy, trên website của Brendon có một chuyên mục trực tuyến dành riêng cho phụ huynh, trong đó các quý vị có thể theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình hàng ngày, cũng như gửi phản hồi, trao đổi với cho nhà trường một cách nhanh nhất.

Nhà trường cũng rất chú trọng tới việc phát triển nhân cách cho học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là lòng thương yêu, bao dung, chăm sóc đối với các em nhỏ tuổi hơn và chia sẻ cộng đồng.

Đó là lý do vì sao chúng tôi mong muốn có sự gắn kết hợp giữa mầm non và tiểu học, và thực tế ở các nước có nền giáo dục phát triển đã chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp này.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #17 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ha Duyen

trường học hiện đại giáo viênnhiệt tình

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường Tiểu học Song ngữ Brendon.
Sắp xếp:
 
 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  01/03/2016
  tốt

  trường học hiện đại giáo viênnhiệt tình

 • Me Ori

  Me Ori

   
  01/03/2016
  ok

  Phòng học hiện đại, tiện nghi rất thích

 • Mẹ Misa

  Mẹ Misa

   
  01/03/2016
  ok

  Là mô hình trường học tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện.