Trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Xem tất cả 13 Dịch vụ khác ở Đà Nẵng

Trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ được tách ra trường THCS Huỳnh Thúc Kháng từ năm 1997. Trải qua bao năm tháng dựng xây, với tất cả sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể HĐSP nhà trường và của các em học sinh. Bắt đầu từ năm học 1999-2000 trở đi, trường TH Huỳnh Ngọc Huệ đã có những bước đột phá mới, đạt nhiều thành tích cao qua các phong trào mũi nhọn và các Hội thi do Ngành GD-ĐT và Hội đồng Đội các cấp tổ chức.

Năm học 2008 – 2009 được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục&Đào tạo tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND Thành phố công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia (mức độ II). Nhiều phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” được triển khai trong nhà trường đã đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh. Trình độ đội ngũ GV trên chuẩn đạt tỉ lệ 97,4% và danh hiệu  “Chiến sĩ thi đua cơ sở” tăng cao. Nhiều thầy cô giáo trong nhà trường đạt danh hiệu GV giỏi cấp thành phố và đã được bổ nhiệm làm công tác quản lý ở các trường khác. Chất lượng HS toàn trường luôn ổn định, số lượng HS giỏi Toán, Tiếng Việt, Tin học, Thể thao… đạt giải cấp thành phố được nâng cao qua từng năm học. Nhiều Hội thi như: Kể chuyện, Vẽ tranh, Văn nghệ, ATGT, Phòng ngừa thảm họa, Tiếng hát tuổi thơ, Chỉ huy Đội giỏi, Phụ trách sao giỏi, Nghi thức Đội ….. đạt giải cao cấp Quận, cấp TP.

Những kết quả trên đã khẳng định được truyền thống dạy và học, tinh thần trách nhiệm của thầy cô giáo, sự chăm chỉ học tập, rèn của các em học sinh trong việc tham gia các phong trào hoạt động của nhà trường trong những năm qua.

 

 
29 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #2 /13 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Thị Ngọc Hồng

ok Trường rất chuyên nghiệp trong đào tạo thế hệ trẻ

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
10 thành viên đã đánh giá về Trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ.
Sắp xếp:
 
 • Nguyễn Thị Ngọc Hồng

  Nguyễn Thị Ngọc Hồng

   
  25/02/2016
  like

  ok
  Trường rất chuyên nghiệp trong đào tạo thế hệ trẻ

 • Nguyễn Thị Ngọc Hồng

  Nguyễn Thị Ngọc Hồng

   
  25/02/2016
  mong muốn

  Chúc trường luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được

 • kt_pham

  kt_pham

   
  22/02/2016
  lời chúc

  Chúc trường luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được

 • kt_pham

  kt_pham

   
  22/02/2016
  thích

  Phong trào hoạt động của trường thật tích cực

 • kt_pham

  kt_pham

   
  22/02/2016
  thích

  Ngôi trường thật khang trang