Trường quốc tế Fosco

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Trường quốc tế Fosco có đội ngũ giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau, có chất lượng giảng dạy tốt và luôn quan tâm theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học sinh.
Mỗi năm học kéo dài từ tháng 9 đến tháng 6, với chương trình hè vào tháng 7 và tháng 8, cung cấp cho trẻ một môi trường học tập chất lượng cao trong cả năm. Học phí đã bao gồm chi phí cho các tài liệu học tập. Phụ huynh có thể cho trẻ theo học nửa buổi (sáng hoặc chiều) tùy theo nhu cầu.

Chương trình phụ đạo Anh ngữ (ESL) của trường quốc tế Fosco cung cấp những bài học chuyên sâu về tiếng Anh cho các học sinh có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Việc xếp lớp được căn cứ vào độ tuổi của học sinh và số học sinh lớp còn có thể tiếp nhận được. Các em được xếp vào học cùng một lớp là những em có ngày sinh trước 30 tháng 11 của cùng năm.

Trường quốc tế Fosco tạo môi trường học tập an toàn, nơi các em được quan tâm, hỗ trợ, được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng và thương yêu. Nhà trường luôn tìm và phát huy thế mạnh, năng khiếu của từng trẻ, truyền cho trẻ tình yêu đối với việc học trong một môi trường luôn khuyến khích nhu cầu được sống một cuộc sống khỏe mạnh, trọn vẹn nhất của trẻ.

 
4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #13 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Đội ngũ giáo viên của trường đến từ nhiều nước khác nhau, có chất lượng giảng dạy tốt và luôn quan tâm theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học sinh.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Trường quốc tế Fosco.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  Đội ngũ giáo viên của trường đến từ nhiều nước khác nhau, có chất lượng giảng dạy tốt và luôn quan tâm theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học sinh.

 • kim tân

  kim tân

   
  25/05/2015
  quá sang trọng và hiện đại

  môi trường học tập thật lí tưởng và đáng mơ ước của các phụ huynh

 • Mẹ Ku Bin

  Mẹ Ku Bin

   
  04/04/2015
  Nếu ba mẹ có điều kiện

  Nếu như ba mẹ có điều kiện thì những trường học thế này rất thích hợp cho các bé phát triển thể chất lẫn tinh thần, năng khiếu cũng được khám phá từ đây ^^ giá như các trường tư cũng có thể đầu tư thế này nhưng giảm đi 1 lượng học phí thì có lẻ các con sẽ được tiếp cận 1 môi trường chuyên nghiệp tiên tiến hơn !

 • Ngọc Huyền

  Ngọc Huyền

   
  04/04/2015
  Chuyên nghiệp

  Nếu có điều kiện các mom hãy cho con học những trường này, từ mẫu giáo tới tiểu học và dạy song ngữ đó