Trường Quốc Tế Á Châu

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập năm 1999, trường rất tự hào với gần 9.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Bậc Tiểu học IPS đào tạo từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Bậc Tiểu học IPS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Học sinh học bán trú (2 buổi): buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tập ở nước ngoài, các em sẽ được chuyển thẳng đến các trường uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… hoặc học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Cùng với Bậc Trung học, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức Regular Member của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS .

 
4 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #30 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Chương trình đào tạo rất hấp dẫn

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Trường Quốc Tế Á Châu.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Chương trình đào tạo rất hấp dẫn

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  được

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  19/07/2015
  tốt

  môi trường học tập chất lượng cao, chuyên nghiệp

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  hiện đại

  môi trường học tập quy mô, đạt chuẩn.