Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm quy tụ nhiều giảng viên có trình độ Sau đại học ( Thạc sĩ, Tiến sĩ ), chuyên giảng dạy Anh văn hoặc Toán, Lý, Hóa , Sinh và các chuyên môn khác bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trường còn có sự cộng tác của nhiều chuyên viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ, và Canada. Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ sách vở, góp ý chuyên môn của nhiều trường đối tác nước ngoài như Singapore, Mỹ, Hungary. Trường thường xuyên có các khách giáo sư, chuyên viên các trường nước ngoài đến thăm và trao đổi trực tiếp với học viên.

Các phòng học của trường đều được trang bị máy lạnh, WIFI,  LCD, loa, micro. Ngoài các lớp học với quy mô 20-30 học viên, trường còn tổ chức các lớp riêng One-to-One theo yêu cầu. Tại đây, học viên và phụ huynh có nhu cầu về tư vấn hướng nghiệp và du học đều được tư vấn viên hướng dẩn.

Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các bạn trẻ có nhu cầu chuẩn bị du học, nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên môn. Nhà trường chia sẽ cùng các bạn trẻ và phụ huynh phương châm: “Không gì vui bằng học hành thành đạt !”

 

 

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #107 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Môi trường thân thiện, thầy cô nhiệt tình

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Môi trường thân thiện, thầy cô nhiệt tình

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  tốt

  giáo viên huớng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm