Trường ngoại ngữ Aston

Xem tất cả 3 Dịch vụ khác ở Cần Thơ

Trường ngoại ngữ Aston với thế mạnh về dịch vụ chăm sóc học viên,cộng với đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho học viên sự vượt bậc về khả năng tiếng Anh, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn nhất. 

Trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Trường ngoại ngữ Aston chú trọng nhiều đến kỹ năng Nghe và Nói của học viên; bởi vì, lý thuyết về ngôn ngữ các em học sinh đã được học nhiều ở trường phổ thông; ngoài ra “nghe – nói – đọc – viết” là tiến trình phát triển tự nhiên của trẻ em khi học ngôn ngữ. Một yếu tố khác không kém phần quan trọng, đó là môi trường cho các em thực hành vốn kiến thức về ngôn ngữ của mình đã được học từ nhà trường.

Trường ngoại ngữ Aston các em được học trong một bầu không khí vui vẻ, năng động với sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của các thầy, cô – cả giáo viên người Việt cùng với người bản xứ.

Các em sẽ thường xuyên thực hành những gì đã được học trong chương trình với bạn cùng lớp, với thầy, cô thông qua các hoạt động theo đôi, theo nhóm, cùng các trò chơi phù hợp với trình độ của các em; qua đó học viên tiếp thu kiến thức mới hoặc tự thể hiện bản thân sử dụng ngôn ngữ được học. Hơn nữa, hoạt động thực hành thường xuyên và đa dạng tại các phòng học hoạt động như phòng học thông minh (Smart board room), phòng học máy vi tính (Computer lab), phòng đóng kịch (Broadway Theater), phòng đọc và kể truyện tiếng Anh (Hemingway Book Club), phòng mô phỏng sử dụng tiếng Anh qua các tình huống (Main Street USA) đóng vai trò tích cực cho việc vận dụng và phát huy hiệu quả vốn kiến thức mà các em đã tiếp nhận từ các bài học.

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #2 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lan Nguyễn

Đúng là không khí học tập ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường ngoại ngữ Aston.
Sắp xếp:
 
 • Lan Nguyễn

  Lan Nguyễn

   
  09/01/2016
  Hữu ích

  Đúng là không khí học tập ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng

 • kim tân

  kim tân

   
  08/10/2015
  ok

  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm