Trường ngoại ngữ Alanta

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường ngoại ngữ Alanta kết hợp với mô hình học Bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập – thực sự là nơi lý tưởng cho các học viên Atlanta hòa nhập, tiếp thu, nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Tại ATLANTA, mỗi buổi học là 1 món quà tri thức. “Kho báu quà tặng Tri thức” mà ATLANTA hình thành tại tất cả các chi nhánh chính là nguồn động viên, khuyến khích, trân trọng những nỗ lực trước hết cho các học viên năng động, chuyên cần, sau hết chính là những thành tựu mà học viên gặt hái được sau khi hoàn tất các khóa học.

Bên cạnh những nỗ lực xây dựng môi trường học tập chuẩn mực, Học viên Atlanta còn được hỗ trợ miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng Nghe Nói – Phát âm – Ngữ pháp, qua đó học viên Atlanta có thể nhanh chóng hơn đạt được mục tiêu của mình.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #103 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Bé chắc rất thích khi đi học ở đây

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường ngoại ngữ Alanta.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Bé chắc rất thích khi đi học ở đây

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  tốt

  trường có hệ thống giáo dục uy tín chất lượng, nên yên tâm lắm