Trường mẫu giáo dân lập Liễu Giai

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Mẫu Giáo Dân Lập Liễu Giai nằm trong khuôn viên của TT Công nghệ Giáo dục- Bộ Giáo dục và Đào tạo (50 Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội).

Đến năm 2009, trường chuyển sang một địa điểm mới khang trang, hiện đại, tiện ích cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ: số 6A- Đội Nhân – Ba Đình- Hà Nội. Trong suốt quá trình hoạt động, Trường Mẫu giáo Liễu Giai luôn định hướng rõ ràng sứ mệnh của mình trong công cuộc hiện đại hóa nền giáo dục ở thế kỷ 21, thế kỷ của những thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại dành cho nhũng công dân hiện đại.

Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Trường Mẫu giáo Liễu Giai thực sự trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy trong giáo dục của Thủ đô.

1. Về cơ cấu tổ chức: Trường có Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, 4 tổ chuyên môn, tổ Hành chính – phục vụ. Bên cạnh đó, Trường còn có Trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt để vừa can thiệp sâu những trường hợp trẻ có những biểu hiện bất thường về tâm, sinh lí vừa tạo cho trẻ có môi trường hòa nhập; Phòng Y tế thăm, khám sức khỏe thường xuyên cho trẻ và tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho phụ huynh. Mặt khác, Trường liên kết với Trung tâm chuyển giao công nghệ (ETC) cử chuyên gia trực thường xuyên ở Trường để tư vấn trực tiếp về giáo dục và tâm lý cho học sinh và phụ huynh.

2. Đội ngũ: Tổng số 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó có 10 giáo viên, nhân viên hợp đồng (dạy tiếng Anh, múa; võ thuật; nhạc, thể dục thể thao, y tế, bảo vệ). Trình độ chuyên môn: 3 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 12 cử nhân, 21 Cao đẳng, 11 trung cấp và 2 lao động phổ thông. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của nhà trường là có một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao; có ban lãnh đạo tâm huyết với sự nghiệp trồng người và một đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề yêu trẻ, luôn biết học hỏi, tìm tòi và sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #87 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trung tâm uy tín và nhìn rất đẹp

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mẫu giáo dân lập Liễu Giai.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/03/2016
  ok

  Trung tâm uy tín và nhìn rất đẹp

 • kt_pham

  kt_pham

   
  08/03/2016
  ok

  Phương châm giảng dạy rất hay và có nhiều đổi mới