Trường mầm non Việt Pháp

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non Việt Pháp có đội ngũ BGH có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành mầm non, cùng các cô giáo của trường 100% đều đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành ,tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, nên đã tạo cho trường thực sự là một môi trường sư phạm hoàn hảo.

Các bé đến trường Việt Pháp được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… đều căn cứ vào sự phát triển của từng bé để có phương pháp đưa dần các bé vào mọi hoạt động của trường, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi của trẻ.

Không gian các phòng học rộng, thoáng mát, đồ chơi, đồ dùng được sắp xếp trưng bày theo từng chủ đề, theo các góc hoạt động, có tính tích hợp cao được sắp xếp vừa tầm với của trẻ, nên các đồ chơi của trường đã thực sự là sách giáo khoa và bạn hữu thân thiết của trẻ.

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện tại trường, trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến.
Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định. Nhà trường hàng ngày đã tính khẩu phần ăn của trẻ theo từng lứa tuổi , thường xuyên lưu thức ăn theo quy định.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #32 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Nếu gần nhà thì cho con học nơi đây rất tốt

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Việt Pháp.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  14/03/2016
  ok

  Nếu gần nhà thì cho con học nơi đây rất tốt

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  14/03/2016
  tốt

  đúng là môi trường học tập chất lượng cao

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  14/03/2016
  ok

  cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV tâm huyết.