Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Với tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ giành cho con trẻ cùng với sự tân tâm và ân cần của đội ngũ giáo viên Trường mầm non Tuổi Thần Tiên theo cùng năm tháng, những bước chập chững đầu tiên, những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên Hà Nội được xây dựng tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội trên diện tích 4.000m², cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.

Tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên, chúng tôi hiểu rằng, những bước ngày đến trường đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi bé được chăm sóc bởi ngôi trường chuyên mầm non ấm áp, tiện nghi và an toàn như Tuổi Thần Tiên, nơi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn. Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, bé sẽ được thỏa thích vui chơi học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng trường mầm non Tuổi Thần Tiên, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé.

 

 

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #34 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Diện tích thật rộng lớn và ấn tượng, không gian được thiết kế rất đẹp

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Tuổi Thần Tiên.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  17/03/2016
  Ok

  Diện tích thật rộng lớn và ấn tượng, không gian được thiết kế rất đẹp

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  16/03/2016
  ok

  cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ GV-NV có chuyên môn, tâm huyết.

 • kim tân

  kim tân

   
  16/03/2016
  thích

  môi trường học tập thật tốt,địa điểm tin cậy của phụ huynh