Trường Mầm Non Tư Thục Tuổi Thơ

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ giáo dục trẻ thành tài từ những năm tháng đầu đời, chú trọng phát triển các năng lực trí tuệ và kỹ năng sống cho trẻ thông qua hệ thống bài giảng (powerpoint) và các bài tập được thiết kế theo quy trình khoa học, phương pháp dạy đổi mới, thực tế đạt hiệu quả liên hệ, trẻ được trải nghiệm trong mối quan hệ giàu tương tác để hình thành phẩm chất và năng lực của mình.
Mười ba năm qua, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng để có một môi trường chuyên nghiệp và lớn mạnh không ngừng. Để đạt được những thành quả đó trước hết ban giám hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong nhà trường, cảm ơn các đối tác, quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành chúng tôi trong suốt 13 năm qua.
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi luôn cam kết sẽ chăm các bé khỏe, dạy các bé ngoan. Nhằm đáp lại niềm tin yêu của quý phụ huynh, góp phần xây dựng một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn cho toàn xã hội. Hy vọng, cổng thông tin này sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng về hệ thống trường Tuổi Thơ.
Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, luôn cập nhật mọi hoạt động của nhà trường để mỗi lần ghé thăm wedsite quý vị sẽ được thấy những bước tiến mới, những thành công mới của nhà trường trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #25 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên rất tận tình và đầy nhiệt huyết.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm Non Tư Thục Tuổi Thơ.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  28/02/2016
  ok

  Giáo viên rất tận tình và đầy nhiệt huyết.

 • kim tân

  kim tân

   
  26/02/2016
  hài lòng

  môi trường học tập tốt, phương tiện trang thiết bị hiện đại, mẹ yên tâm khi gửi con tại trường

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  26/02/2016
  ok

  Phòng học rộng rãi thoáng mát. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo