Trường mầm non Trẻ tài năng

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường mầm non Trẻ tài năng có các chương trình giáo dục của TalentKids Kindergarten “ Lấy học sinh làm trung tâm”. Chúng tôi giảng dạy song song chương trình GDMN Quốc Gia tích hợp với các chương trình giáo dục quốc tế khác như Giáo dục mầm non Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia , …và Hoa Kỳ.

Trẻ được  học Tiếng Anh tương tác trong chương trình học chính khóa được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo điều kiện cho trẻ hòa nhập với nền giáo dục và văn hóa thế giới thông qua giáo trình hiện đại kết hợp với bảng tương tác thông minh Smartboard.

Trẻ được học các môn nghệ thuật như múa, tạo hình, cảm thụ âm nhạc….trong chương trình học chính khóa nhằm khơi dậy và phát triển những tài năng thiên bẩm. Trẻ được làm quen với máy vi tính thông qua các phần mềm phát triển trí tuệ như Kidsmart, Bút chì thông minh, Kidspix, Active Primary…

Các môn học của trẻ thuộc 3 lĩnh vực: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật với các môn học như Toán học, Ngôn ngữ (văn học và thuyết trình), Tiếng Anh tương tác, khám phá khoa học xã hội, tạo hình, múa, cảm thụ  âm nhạc, võ và thể dục thể thao…

Ngoài ra trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm theo chủ đề và các hoạt động khác như Lễ hội, Sự kiện, tham quan dã ngoại….giúp trẻ làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống hòa nhập.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #94 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Trẻ tài năng.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/07/2015
  ok

  Môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.