Trường Mầm non Tiểu học Đức Trí

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Trường Mầm Non Tiểu Học Đức Trí là loại hình trường tư thục được thành lập đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng vào năm 1990. Lãnh đạo nhà trường: Hiệu trưởng: Nhà Giáo Lê Thị Nga – cán bộ quản lý giáo dục có trên 30 năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng các thành viên trong một gia đình có truyền thống làm nghề dạy học.

Đội ngũ CB-GV-NV Trường Mầm non Tiểu học Đức Trí có trình độ sư phạm trên chuẩn, chuyên môn khá, giỏi, năng lực sư phạm tốt. Nằm ngay khu dân cư trung tâm thành phố Đà Nẵng, giao thông thuận lợi.

Tổng diện tích sử dụng trên 9000m2 với khu đỗ xe rộng rãi, dành nhiều không gian cho sân chơi của trẻ và khu vườn hoa cây cảnh.
Đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho hơn 1000 trẻ theo yêu cầu của trường chuẩn quốc gia. Trong hơn 20 năm qua, Trường Mầm non Tiểu học Đức Trí đã từng bước vươn lên tự khẳng định mình trở thành đơn vị xuất sắc của ngành GD & ĐT thành phố Đà Nẵng, phát triển vững chắc cả về quy mô và chất lượng giáo dục, uy tín của nhà trường đối với các bậc phụ huynh và xã hội ngày càng cao.

Chất lượng giáo dục là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của trườngTrường Mầm non Tiểu học Đức Trí trong thời gian qua. + Trường có truyền thống đào tạo nguồn học sinh xuất sắc. + Nơi quan tâm đặc biệt từng cá nhân học sinh. + Luôn phát hiện và bồi dưỡng thành công những năng khiếu của trẻ.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #24 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

cơ sở vật chất tốt, giáo viên giỏi

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm non Tiểu học Đức Trí.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  like

  cơ sở vật chất tốt, giáo viên giỏi